Campuchia là một trong những điểm đến đầu tiên du lịch tiết kiệm chi phí rẻ, với phương thức di chuyển dễ dàng và di chuyển nhiều hình thức có thể bằng máy bay hoặc du khách thích sự trãi nghiệm khám phá hãy chọn hình thức di chuyển bằng xe bus vip đi campuchia.

Hướng dẫn di chuyển campuchia bằng xe bus :

Đoạn đường từ Sài Gòn đi Phnom Penh trung bình khoảng 230km tương đương với khoảng thời gian 6 tiếng + 30 phút làm thủ tục tại cửa khẩu Mộc Bài.

  • Bạn hãy tham khảo một số nhà xe đi campuchia với giá cả hợp lý : xe sorya, xe danh danh, xe Phuong heng và nhà xe thái dương .
  • Hotline đặt vé dành cho bạn 19009227

  Bạn đừng lo đi Campuchia không quá khó như bạn tưởng tương vì đi Campuchia không cần VISA đối với du khách Việt và chúng ta được lưu trú không quá 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Phương tiên di chuyển tại Phnom Penh – Siem Reap và Sihanouk Ville :

Khi bạn đến tham quan Campuchia và là lần đầu thì điều đầu tiên trong đầu bạn nghĩ là đi lại ở Campuchia nên sử dụng phương tiện nào là hợp lý và phù hợp túi tiền.

  1. Xe tuk tuk :

TUK TUK là lựa chọn hiệu quả cho du khách thích tiết kiệm với sự cộng hưởng được nhìn trung tâm Phnom Penh từ trong xe tuk tuk cảm giác Chill nhất của du lịch là đây chứ đâu. Tùy vào nơi bạn ở mà chi phí có thể lên hoặc xuống 1$ – 2 $

2. Xe taxi

Ở Campuchia taxi có hai loại là taxi có đồng hồ đo kilomet và xe không có đồng hồ đo kilomet, trước khi quyết định lên xe bạn cần phải trả giá trước và lựa chọn giải pháp hợp lý cho túi tiền của bạn, làm sao để tiết kiệm nhất và đảm bảo mọi thứ tốt cho chuyến du lịch của bạn.

3. Thuê xe gắn máy

Bạn cũng có thể thuê 1 xe gắn máy với giá từ 6$ và 8$ cho 1 ngày và đương nhiên tiền xăng tiền hư hỏng xe và đôi khi là phải đối mặt với các ngày cảnh sát của quân đội hoàng gia Campuchia nên bạn hãy cân nhắc trước khi thuê xe máy làm phương tiện đi lại tránh trường hợp xấu xãy ra.

Post Comment