Với những yêu nghệ thuật, hẳn sẽ thích book vé máy bay đi Denver và khám phá các con phố nổi tiếng như: RiNo Art District, South Pearl Street,…

Những con phố nghệ thuật ở Denver như: South Pearl Street, RiNo Art District, Art District on Santa Fe,… là nơi tuyệt vời để bạn có thể khám phá một thế giới đầy sáng tạo và thỏa sức check-in sống ảo. Những con phố này cũng được xem là địa điểm ấn tượng mà không một du khách nào có thể bỏ lỡ mỗi khi đặt vé máy bay đi Denver giá rẻ du lịch.

Art District on Santa Fe

Art District on Santa Fe là một con phố nghệ thuật, trường tồn hơn 20 năm ở thành phố Denver. Nơi đây được xem là điểm ngập tràn trong văn hóa cổ của người dân thành phố. Art District on Santa Fe được ví như một con đường nhộn nhịp với hàng trăm tác phẩm nghệ thuật được vẽ lên các bức tường.

Art District on Santa Fe là một con đường nghệ thuật nổi tiếng ở thành phố Denver

Nhiều người thường ví đây là một studio ngoài trời độc lạ đầy ấn tượng. Đặc biệt là khi đêm về, hiệu ứng ánh sáng hòa cùng với sắc màu của những bức tranh, tạo nên một khung cảnh lung linh và sống động đến lạ.

RiNo Art District

Con phố nghệ thuật tiếp theo ở Denver mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là RiNo Art District. Đây chính là nơi hội tụ sự sáng tạo ấn tượng, nơi truyền cảm hứng nghệ thuật của nhiều người nổi tiếng. Hầu hết các tòa nhà ở con phố RiNo Art District này đều được phác họa hàng trăm tấm hình giàu tính nghệ thuật.

RiNo Art District được biết đến là một thế giới nghệ thuật sống động và đẹp mắt ở Denver

Nếu bạn có dịp du lịch Denver mùa hè, thì đừng bỏ qua cơ hội để tham gia lễ hội Crush. Bởi trong lễ hội này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới nghệ thuật ngoài trời độc đáo do các nghệ sĩ graffiti thể hiện.

South Pearl Street

Đây chính là một con phố cổ nổi tiếng, có từ thập niên 70. South Pearl Street hội tụ rất nhiều các trung tâm mua sắm, điểm ăn uống, phòng trưng bày nghệ thuật,… Đặc biệt, nơi đây cũng rất nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật đường phố được vẽ trên các bức tường.

South Pearl Street là con phố nghệ thuật cổ kính ở thành phố Denver

Đến với South Pearl Street, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một thế giới muôn màu tuyệt đẹp. Đương nhiên, bạn sẽ khó cưỡng lại mong muốn được chụp thật nhiều bức hình đẹp tại South Pearl Street.

Ghé thăm những con phố nghệ thuật ở Denver trên đây, bạn có thể vui chơi, khám phá nét đẹp hội họa và thỏa sức check-in sống ảo. Nếu bạn có ý định du lịch tại thành phố này thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch thật sớm. Đừng quên book vé máy bay giá rẻ đi Denver tại văn phòng đại diện Korean Air để có được hành trình tiết kiệm chi phí với nhiều trải nghiệm ấn tượng nhé!

 

Post Comment