Công viên Piemonte, công viên Historic Fourth Ward là 2 trong số những công viên xanh tuyệt đẹp ở Atlanta để bạn khám phá trong chuyến du lịch của mình

Atlanta là một khu vực đô thị rộng lớn, có 5.8 triệu người và nổi tiếng với mạng lưới giao thông dày đặc. Nhưng bên cạnh đó, thành phố cũng là nơi có nhiều công viên nhỏ tuyệt đẹp nằm giữa các khu phố và cả công viên lớn tươi xanh. Đây chính là một địa điểm lý tưởng để du khách tìm thấy những hoạt động như chơi thể thao dưới nước, đi bộ đường dài, đi xe đạp, cắm trại khi mua vé máy bay giá rẻ đi Atlanta du lịch.

Công viên Piedmont

Công viên Piedmont có vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố ở khu vực Midtown và được ví như là công viên Central Park của thành phố Atlanta vậy. Công viên là nơi có một thị trường nông dân được tổ chức vào mỗi cuối tuần, sân tennis, hồ bơi công cộng, khu vực thể thao, sân chơi và những tuyến đường để chạy bộ, đi xe đạp. Một chuyến đi tới công viên Piedmont này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Công viên Piedmont là một công viên xanh rộng lớn nằm giữa trung tâm Atlanta

Công viên Historic Fourth Ward

Được biết đến như là một điểm đến lý tưởng cho hoạt động trượt ván, nhưng công viên Historic Fourth Ward không chỉ có thế, mà còn là một nơi lý tưởng để đi dạo, thư giãn. Công viên này có các khu vực dành riêng để trượt ván, và cũng có những điểm vui chơi khác như một sân chơi lớn, hồ nước, thảm cỏ tươi xanh. Đây là một địa điểm lý tưởng để ghé thăm, nhất là vào mỗi buổi chiều ở Atlanta.

Công viên tưởng niệm Chastain

Nằm trong một khu dân cư ở Buckhead, công viên tưởng niệm Chastain chính là một địa điểm lý tưởng để tìm kiếm hoạt động ngoài trời ở Atlanta. Công viên có các sân gofl, sân tennis, hồ bơi, sân chơi và những lối mòn đi bộ tuyệt đẹp. Đến đây chắc chắn du khách sẽ tìm thấy nhiều niềm vui và có được khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng tại Atlanta.

Mùa thu ở công viên tưởng niệm Chastain

Công viên Olympic

Nhắc đến công viên ở Atlanta không thể bỏ qua công viên Olympic nổi tiếng, được xây dựng vào năm 1996 cho Thế vận hội Olympic. Công viên có vị trí nằm ở trung tâm thành phố, liền kề với nhiều điểm tham quan nổi tiếng như CNN Center, Coca-Cola World, Bảo tàng trẻ em Atlanta,… Điểm nổi bật tại công viên chính là đài phun nước được thiết kế theo hình dáng của vòng tròn Olympic. Đây chính là điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi tới công viên này.

Chuyến đi tới các công viên ở Atlanta là cơ hội để bạn tìm thấy nhiều trò chơi thú vị và có được khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Mua vé máy bay đi Atlanta tại địa chỉ website https://bit.ly/KoreanAirlines chính là cơ hội để bạn được khám phá hết tất cả những công viên kể trên. Vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý bán vé gần nhất để đặt vé cho chuyến đi nhé!

Post Comment