Washington Park, Cheesman Park, City Park, Red Rocks Park là 4 công viên đẹp ở Denver mà du khách nên ghé thăm trong chuyến du lịch của mình

Denver có một khung cảnh đầy ấn tượng với dãy núi Rocky và sa mạc bao quanh, nhờ thế thành phố này cung cấp một cảnh sắc tự nhiên đặc biệt để khám phá. Book vé máy bay đi Denver giá rẻ du khách sẽ tìm thấy một chuyến đi ngắm cảnh tuyệt vời. Sẽ có 4 công viên nổi bật để bạn ghé qua khi muốn tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên tại thành phố là Washington Park, Cheesman Park, City Park và Red Rocks Park.

  1. Washington Park

Washington Park là một trong những công viên được ghé thăm phổ biến quanh năm. Tại đây có 2 hồ nước lớn, vườn hoa rực rỡ, sân chơi độc đáo và nhiều khu vực giải trí đa dạng. Công viên cũng có các tuyến đường đi bộ, đi xe đạp tuyệt đẹp để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tự nhiên. Bạn có thể ghé thăm công viên vào mùa xuân hoặc mùa thu để có được chuyến đi tuyệt nhất.

Công viên Washington Park có một vẻ đẹp ấn tượng vào mùa thu
  1. Cheesman Park

Công viên Cheesman Park nổi tiếng là thiên đường của những người chạy bộ, bởi nơi đây có những con đường lát đá granit uốn lượn nằm quanh khuôn viên công viên. Đây cũng là một điểm đến phổ biến của các gia đình với khu vực sân chơi lớn có xích đu, cầu trượt. Bên cạnh đó, công viên cũng là 1 địa điểm ngắm cảnh hoàn hảo với nhiều cây xanh và kiến trúc độc đáo.

  1. City Park

City Park ở Denver có một không gian rộng lớn, được chia làm 314 khu vực với các sân golf, vườn hoa, đài phun nước cũng như hồ nước và không gian xanh để dã ngoại. Bên trong công viên cũng có một số địa điểm tham quan nổi tiếng như bảo tàng khoa học và tự nhiên Denver, sở thú Denver. Tại đây, du khách cũng sẽ tìm thấy một khung cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời thành phố và dãy Rocky Mountain.

City Park ở Denver có diện tích rộng tương đương Center Park ở New York
  1. Red Rocks Park

Với hệ tầng sa thạch cao 41 m và tầm nhìn toàn cảnh rộng lớn của Denver, Red Rocks Park chính là một công viên đầy nổi bật ở thành phố mà bạn nên ghé qua. Tại đây có nhà hát vòng tròn nổi bật, là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc với hệ thống âm thanh ấn tượng. Bên cạnh đó, công viên cũng là một nơi phù hợp để khám phá tự nhiên và tìm thấy những chuyến phiêu lưu thú vị.

Các công viên ở Denver có một vẻ đẹp riêng theo từng mùa, nên khi bạn book vé máy bay đi Denver giá rẻ vào mùa du lịch thấp điểm, cũng sẽ tìm thấy chuyến khám phá thú vị tại các công viên của thành phố. Những công viên này chính là địa điểm để bạn ngắm vẻ đẹp tự nhiên ở Denver và cũng là nơi để tìm hiểu về cuộc sống của người dân thành phố đấy!

Post Comment