Ngoài tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp, khi tới Miami du khách còn được khám phá nét văn hóa độc đáo của thành phố du lịch đầy phong cách này

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch ở Miami mà du khách sẽ tìm thấy chính là khám phá văn hóa của thành phố. Được biết đến như một thành phố đa phong cách, mua vé máy bay đi Miami bạn sẽ được khám phá một nền văn hóa đầy màu sắc về ngôn ngữ cũng như khía cạnh thời trang. Và dưới đây sẽ là những điểm đến lý tưởng để bạn tìm kiếm chuyến đi đặc biệt này.

  1. Bayside Marketplace

Hòa nhịp cùng điệu nhạc salsa cùng với phong cách khác nhau của du khách, Bayside Marketplace chính là nơi lý tưởng để trải nghiệm sự rung cảm quốc tế của thành phố. Khu chợ nằm bên bờ sông, dọc theo vịnh Biscayne này là nơi có những chiếc thuyền, du thuyền đậu bên bến cảng và nhiều nhà hàng, cửa hàng nổi tiếng. Tới đây, du khách sẽ tìm thấy một chuyến khám phá đầy thú vị.

Bayside Marketplace là một nơi phù hợp để khám phá văn hóa ở Miami
  1. Ocean Drive

Ocean Dirve được xem là một địa điểm bên bờ biển tuyệt vời để khám phá nét văn hóa phong cách của Miami. Nơi đây có tất cả mọi thứ, từ những chiếc xe thể thao sang trọng đến các tòa nhà Art Deco cho tới các điểm vui chơi độc đáo. Chỉ cần dừng lại ở nhà hàng, quán bar tại khu phố chắc chắn du khách sẽ cảm nhận được nét văn hóa đa dạng nơi đây.

  1. Wynwood

Khu phố nghệ thuật ở Miami luôn là nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi ngày, kể cả khi nơi đây không có những lễ hội hay khu chợ trời hấp dẫn. Wynwood luôn luôn là điểm đến bận rộn cả ngày lẫn đêm, với người dân địa phương và du khách ghé thăm để khám phá ẩm thực và nghệ thuật nơi đây. Không chỉ có những bức tường đầy màu sắc, các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng tại khu phố cũng có một nét văn hóa Miami đặc biệt.

Wynwood luôn là điểm đến văn hóa hút khách của Miami
  1. CocoWalk

CocoWalk nằm ở khu phố Coconut Grove lịch sử là một trung tâm mua sắm, nhưng cũng là nơi để du khách tìm thấy nét văn hóa của Miami. Khu vực này có nhiều cửa hàng cổ điển, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng Pháp,… hoàn toàn phù hợp cho chuyến khám phá của bạn.

Hiện tại có nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Miami hãng Korean Air, với các chuyến bay khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn tại Việt Nam. Vì thế sẽ không khó khi bạn muốn thực hiện hành trình khám phá thành phố du lịch hấp dẫn của nước Mỹ này. Trong chuyến đi của mình đừng quên ghé thăm các địa điểm trên để tìm hiểu về văn hóa Miami nhé!

Post Comment