Nếu bạn muốn tìm một nơi vừa có thể tham quan, giải trí, khám phá bối cảnh điện ảnh ở thành phố Los Angeles thì đừng nên bỏ qua Hollywood.

Hollywood là trung tâm lịch sử điện ảnh hàng đầu của Hoa Kỳ, được xây dựng tại thành phố Los Angeles. Đồng thời đây cũng là nơi tham quan, tìm hiểu về lịch sử điện ảnh, khám phá nhiều bối cảnh sống động trong phim,…. Đến với Hollywood bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm mọi giác quan và mang về cho mình nhiều cảm xúc ấn tượng. Hãy cùng đặt vé máy bay đi Los Angeles và ghé nơi này để khám phá những điểm tham quan ấn tượng dưới đây nhé!

Đại lộ danh vọng Hollywood

Đại lộ danh vọng Hollywood là một con đường đi bộ nổi tiếng của thành phố Los Angeles. Đại lộ này được xây dựng nhằm tôn vinh những người làm nghệ thuật và có đóng góp lớn cho ngành điện ảnh, truyền hình và âm nhạc.

Đại lộ danh vọng Hollywood là nơi có tên của nhiều người nổi tiếng trên những ngôi sao

Tại Đại Lộ danh vọng Hollywood bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của ngành giải trí được in trên các ngôi sao. Tháng 6 hằng năm sẽ có công bố về tên nghệ sĩ được in dấu trên đại lộ này. Đây chính là điểm tham quan lý tưởng tại Hollywood mà bạn không nên bỏ qua.

Universal Studios Hollywood

Universal Studios Hollywood là một công viên giải trí theo chủ đề, bao gồm các phim trường lớn, khu vui chơi giải trí, phố đi bộ, trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực,… Điều thu hút du khách nhất tại đây đó chính là được khám phá những bí ẩn đằng sau các bộ phim đình đám. Đó chính là những bối cảnh sống động ngoài đời thực vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó bạn sẽ còn được giải trí tẹt ga với hàng trăm trò chơi thú vị, ăn uống và mua sắm thỏa thích.

Universal Studios Hollywood điểm giải trí và tham quan ấn tượng tại Los Angeles

Bảng tên Hollywood

Hầu hết du khách khi đến đây đều không bỏ qua cơ hội để check-in tại bảng tên Hollywood. Bảng tên khổng lồ này gồm 9 chữ cái và là một trong những biểu tượng của Hollywood. Nó được xây dựng vào năm 1920 và cho đến nay dòng chữ này vẫn được nhiều du khách nhắc đến trong chuyến du lịch Los Angeles của mình.

Bảng tên Hollywood khổng lồ mà bạn nhất định phải check-in khi đến đây

Sân khấu ngoài trời Hollywood Bowl

Đây là một sân khấu lớn nằm ở trung tâm của Hollywood. Sân khấu này cũng là nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện đình đám của Los Angeles. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một sân khấu có quy mô hoành tráng, đặc biệt là được xem nhiều màn trình diễn ấn tượng diễn ra hằng đêm ngay tại nơi này.

Sân khấu ngoài trời Hollywood Bowl nổi tiếng tại đây

Đến với Trung tâm Điện ảnh Hollywood bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới hoàn toàn mới lạ. Đó chính là nơi để bạn có thể tham quan, giải trí và khám phá những điều mới mẻ. Nếu bạn có ý định đặt vé máy bay đi Los Angeles thì hãy liên hệ với văn phòng vé thật sớm. Bởi như vậy bạn mới có cơ hội để đặt vé giá rẻ và hành trình ưng ý nhất.

Post Comment