Bên cạnh ghé thăm các công viên giải trí, du khách khi tới Orlando còn tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch khó quên như khám phá tự nhiên, bảo tàng,…

Nhắc tới Orlando người ta sẽ nghĩ ngay đến những công viên giải trí hàng đầu với rất nhiều lựa chọn vui chơi đa dạng. Nhưng thành phố này không chỉ có thế, đặt vé máy bay đi Orlando du khách còn có cơ hội để khám phá tự nhiên, các bảo tàng cũng như trải nghiệm du lịch đa dạng khác. Cùng xem thử có thể tìm thấy điều gì khác ngoài công viên giải trí tại Orlando nhé!

  1. Khám phá tự nhiên ở Gatorland

Gatorland là một công viên ngoài trời, được xây dựng để cung cấp cho du khách một cái nhìn cận cảnh về tất cả các loài cá sấu, mèo hoang, chim, rắn, rùa,… Công viên là nơi có bộ sưu tập cá sấu lớn nhất nước Mỹ, thậm chí còn có cả loài cá sấu lớn nhất còn sống là Bone Crusher. Bên cạnh đó, công viên cũng cung cấp các hoạt động khác như tour du lịch cá sâu vào ban đêm để du khách có được trải nghiệm đặc biệt nhất.

Gatorland là điểm đến để bạn tìm hiểu về cá sấu tại Orlando
  1. Ngắm thành phố từ ICON Orlando

Nếu đang tìm kiếm địa điểm để ngắm nhìn đường chân trời Orlando thì nơi tuyệt nhất để bạn ghé qua chính là ICON Orlando. Đây là một đài quan sát nằm trong khu vực nghỉ mát I-Drive nổi tiếng tại thành phố. ICON Orlando là vòng đu quay được xây dựng ở độ cao 122 m, có 30 khoang chứa được lắp đặt sẵn máy lạnh, cung cấp một chuyến đi mà du khách có thể ngắm cảnh thành phố với tầm nhìn 360 độ. Cho dù là ngay hay đêm, đây đều là điểm đến tuyệt vời để ghé qua.

  1. Thăm trung tâm khoa học Orlando

Cho dù là một ngày nắng hay mưa, trung tâm khoa học Orlando luôn là địa điểm thú vị mà du khách nên ghé qua khi tới Orlando. Đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều triển lãm đa dạng, đồng thời mang đến trải nghiệm khám phá khó quên. Với những chương trình động vật, cho tới khoa học tiên tiến đều có sẵn tại trung tâm khoa học này, nhờ vậy bạn sẽ có một ngày tuyệt vời tại đây.

Trung tâm khoa học Orlando là một điểm đến hoàn hảo cho cả gia đình
  1. Check-in cùng người nổi tiếng tại Madame Tussauds

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds là nơi mà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhân vật nổi tiếng và check-in cùng với họ. Từ các nhân vật anh hùng như Justice League đến Wonder Women, Supermen, Batman,… hay các nghệ sĩ như Selena Gomez, Will Smith, Albert Einstein,… đều có mặt tại bảo tàng đặc biệt này. Chỉ cần ghé qua, bạn sẽ dễ dàng check-in cùng người mà mình hâm mộ đấy!

Những trải nghiệm kể trên sẽ mang đến cho bạn hành trình khám phá Orlando tuyệt vời hơn. Nhưng nếu muốn tìm thấy điều thú vị hơn, hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Orlando hãng Korean Air để ghé thăm thành phố du lịch hấp dẫn này nhé. Liên hệ với đại lý vé máy bay gần nhất để được hỗ trợ đặt chỗ nhanh chóng.

Post Comment