Đồng hành cùng Korean Air đến Toronto, bạn không chỉ tìm thấy các địa điểm tham quan ấn tượng, mà còn là các nhà hàng độc đáo sau

Không phải là thủ đô nhưng Toronto chính là thành phố tập trung dân cư đông nhất ở Canada. Bên cạnh đó, thành phố cũng là nơi có nhiều điểm tham quan tuyệt vời, như bảo tàng đẳng cấp thế giới, khu mua sắm cao cấp và nhiều địa điểm ăn uống hấp dẫn. Sở hữu tấm vé máy bay đi Toronto, nếu muốn tìm kiếm sự khác biệt khi thưởng thức ẩm thực thành phố, hãy ghé qua 4 nhà hàng độc đáo này.

Nhà hàng Chill Ice House mang đến bữa ăn “lạnh giá” cho bạn

Nhà hàng Chill Ice House

Nếu bạn tới Toronto vào mùa hè, nhưng lại muốn cảm nhận sự lạnh giá của mùa đông thì hãy đến nhà hàng Chill ice House. Nhà hàng này được xây dựng và trang trí với những bức tường băng, bàn ghế băng, và cả những vật dụng như cốc, rèm cửa. Để đảm bảo mọi thứ giữa nguyên được hình dáng, nhiệt độ trong phòng luôn là -5 độ C. Khi vào nhà hàng, bạn sẽ được cung cấp áo ấm và găng tay, vì thế bạn sẽ không lo bị lạnh.

Nhà hàng O.Noir

Trên chuyến bay của Korean Air Việt Nam đến Toronto, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, nhờ dịch vụ chất lượng mà hãng bay này cung cấp. Khi đến thành phố bạn cũng có được nhiều trải nghiệm thú vị riêng, một trong số đó là bữa ăn tại nhà hàng O.Noir. Điều khiến nhà hàng này trở nên đặc biệt là vì thực khách sẽ được dùng bữa trong bóng tối, với những người phục vụ mang đồ đen, và không gian của phòng ăn cũng vậy.

Bữa tối dưới những ngọn nến đặc biệt ở nhà hàng O.Noir

Nhà hàng Signs

Khi bước vào nhà hàng Signs có thể bạn sẽ nhận thấy đây là một nhà hàng bình thường. Thế nhưng, đây lại là nhà hàng khiếm thính đặc biệt chỉ có ở Toronto. Khi đặt món tại nhà hàng, và giao tiếp vời phục vụ bạn phải dùng ngôn ngữ ký hiệu theo tiêu chuẩn của Mỹ. Một cách tốt nhất để đặt món trong nhà hàng là dựa vào hình ảnh có trên thực đơn. Đây sẽ là một trải nghiệm du lịch đặc biệt cho chuyến đi của bạn ở Toronto.

Nhà hàng The Addisons

Nếu muốn làm quen với người lạ và thưởng thức bữa ăn cùng họ khi đến Toronto, hãy ghé qua nhà hàng The Addisons. Nhà hàng này được thiết kế với nhiều không gian để bạn có thể giao lưu với mọi người. Đặc biệt, nhà hàng sẽ cung cấp bia miễn phí và âm nhạc để bạn tận hưởng đấy.

Không gian giao lưu ở nhà hàng The Addisons

Chọn Korean Air cho chuyến đi tới Toronto, cách nhanh nhất để đặt vé là tới trực tiếp văn phòng Korean Air tphcm. Những nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được tấm vé với mức giá tốt nhất. Khi cần đổi vé, chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, bạn sẽ được đổi vé hãng Korean Air nhanh chóng.

Post Comment