Nếu bạn là một tín đồ ưa trải nghiệm thực thụ, khi đặt vé máy bay đi Des Moines du lịch đừng bỏ lỡ những lễ hội văn hóa ở Des Moines như: Favorite Festivals, Des Moines’ Downtown Farmers’ Market, Chriskindlmarket Des Moines,…

Lưu lại các lễ hội văn hóa ở  Des Moines cho chuyến đi sắp tới bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, khám phá bản sắc địa phương với nhiều điều ấn tượng và mới mẻ. Mỗi tháng, thành phố này sẽ có những sự kiện văn hóa khác nhau để bạn có thể trải nghiệm. Tiêu biểu nhất là 3 lễ hội độc đáo nhất trong năm mà chúng tôi muốn gợi ý dưới đây.

  1. Favorite Festivals

Favorite Festivals được tổ chức vào tháng 7 hằng năm. Đây là một sự kiện liên hoan thế giới với sự góp mặt của hơn 20.000 người tham dự. Đến với sự kiện này, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, ẩm thực và âm nhạc,… Tất cả các sự kiện này đều được tổ chức trong suốt một tháng. Bạn sẽ được hòa mình trong bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp với nhiều hoạt động đình đám.

Favorite Festivals là một trong số những sự kiện văn hóa đình đám mà bạn không nên bỏ lỡ

Favorite Festivals là một trong số những sự kiện văn hóa đình đám mà bạn không nên bỏ lỡ

  1. Des Moines’ Downtown Farmers’ Market

Des Moines’ Downtown Farmers’ Market được tổ chức vào tháng 5 hằng năm. Đây là một hội chợ nông sản có quy mô lớn, thu hút hàng trăm nhà cung cấp khắp nước Mỹ. Des Moines’ Downtown Farmers’ Market mang đến nhiều gian hàng thực phẩm tươi sống, hàng thủ công, rau củ,… Cùng với đó là nhiều gian hàng ẩm thực độc đáo với hầu hết các món ăn địa phương, bia thủ công và rượu vang quốc tế.

Des Moines' Downtown Farmers' Market là một hội chợ nông sản nổi tiếng nhất ở Des Moines

Des Moines’ Downtown Farmers’ Market là một hội chợ nông sản nổi tiếng nhất ở Des Moines

  1. Chriskindlmarket Des Moines

Chriskindlmarket Des Moines là hội chợ Giáng sinh ngoài trời, được tổ chức trong bầu không khí vui nhộn, không gian truyền thống. Đến với lễ hội này, bạn sẽ được hòa mình trong một không gian đa màu sắc với những ánh đèn, gian hàng thủ công, thực phẩm,… Mọi thứ đều được phục vụ miễn phí, âm nhạc đường phố sôi động.

Chriskindlmarket Des Moines mang đến một bầu không khí vui vẻ với hàng tá trải nghiệm ấn tượng

Chriskindlmarket Des Moines mang đến một bầu không khí vui vẻ với hàng tá trải nghiệm ấn tượng

Ngoài lễ hội văn hóa ở Des Moines, khi du lịch tại Des Moines bạn hãy dành thời gian để khám phá ẩm thực, các điểm đến nổi tiếng, nơi mua sắm,…. Đừng quên bắt đầu ngay hành trình của mình bằng cách đặt vé máy bay đi Des Moines giá rẻ. Hãy liên hệ đến phòng vé EVA Air tại Việt Nam để được cập nhật hành trình giá rẻ và hỗ trợ book vé theo đúng mong muốn của mình.

Post Comment