Được biết đến là thủ phủ của bang Idaho, thành phố Boise sở hữu nhiều điểm du lịch nổi bật để du khách tha hồ khám phá trong hành trình du lịch Mỹ

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air đến thành phố Boise, bạn sẽ được tham quan các pháo đài, công viên, sở thú, cung đường đẹp và hơn thế nữa. Thành phố này có mọt danh sách dài điểm đến và điều thú vị để du khách có thể khám phá trong hành trình du lịch Mỹ của mình. Trong đó, nổi bật nhất là những điểm du lịch được nhiều người đánh giá như: Nhà tù Idaho, World Center for Birds of Prey, Đài tưởng niệm nhân quyền Idaho Anne Frank,…

Nhà tù Idaho

Nhà tù Idaho là một địa danh lịch sử nổi tiếng, được xây dựng vào năm 1870. Đây từng là nơi giam giữ nhiều tù nhân ở hơn một thế kỷ trước. Bên trong Nhà tù Idaho có hơn 30 công trình kiến trúc lịch sử. Nơi này cũng thường có các chương trình giáo dục quốc gia tổ chức vào nhiều thời điểm trong năm.

Đây là một địa danh lịch sử nổi tiếng của thành phố Boise
Đây là một địa danh lịch sử nổi tiếng của thành phố Boise

Đài tưởng niệm nhân quyền Idaho Anne Frank

Đài tưởng niệm nhân quyền Idaho Anne Frank nằm ngay trong Khu văn hóa Boise. Đây là nơi chứa hơn 60 câu nói của các nhà lãnh đạo và nhận vật quyền lực trong lịch sử. Nơi đây mỗi năm thu hút hàng triệu du khách quốc tế săn vé máy bay đi Mỹ đến tham quan. Đài tưởng niệm nhân quyền Idaho Anne Frank còn có nhiều loài cây và hoa nổi bật để bạn chiêm ngưỡng. Cùng với đó là những chiếc ghế dài, bức tượng bằng thép không gỉ của các nhà lãnh đạo.

Đài tưởng niệm nhân quyền Idaho Anne Frank là địa điểm tham quan lịch sử bạn nên lựa chọn
Đài tưởng niệm nhân quyền Idaho Anne Frank là địa điểm tham quan lịch sử bạn nên lựa chọn

World Center for Birds of Prey

World Center for Birds of Prey là nơi có hàng loạt loài chim săn mồi thả tự nhiên. Bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn các loài như: chim ưng, đại bàng và nhiều loài chim khác. Chúng được giữ tại chỗ để nhân giống và nghiên cứu quan sát. World Center for Birds of Prey thường tổ chức các buổi tham quan, giáo dục miễn phí. Nơi này cũng có một cung đường tự nhiên, dành cho việc tham quan của du khách thập phương.

World Center for Birds of Prey là nơi có hàng loạt các loài chim lớn được thả tự nhiên để du khách chiêm ngưỡng
World Center for Birds of Prey là nơi có hàng loạt các loài chim lớn được thả tự nhiên để du khách chiêm ngưỡng

Nếu có ý định khám phá thành phố Boise, bạn hãy nhớ lưu lại những địa điểm du lịch nổi bật này để tham quan. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm các món ăn ngon, nơi vui chơi, mua sắm…. để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác. Và để đặt vé đi Boise, bạn hãy liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay đi Mỹ uy tín tại Website https://www.evaairways-vn.com. Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm chuyến bay và đặt ngay vé giá rẻ!