Văn hóa lễ hội là một trong những “nguồn lửa” giúp cho thành phố Toronto luôn nổi bật và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng du khách thập phương. Nếu bạn là người đam mê du lịch và yêu thích việc khám phá văn hóa thế giới, thì đừng nên bỏ qua cơ hội để đến với thành phố Toronto vào mùa lễ hội nhé!

Mùa hè sắp đến rồi, đây là lúc mà thành phố Toronto có nhiều sự kiện văn hóa nổi bật. Vì thế, bạn đừng phung phí thời gian vào những trò chơi vô bổ mà hãy đặt ngay cho một tấm vé máy bay giá rẻ đi Toronto Canada để tham dự và tận hưởng những lễ hội đặc sắc được tổ chức tại thành phố này nhé!

1. Lễ hội ẩm thực đường phố

Taste of Danforth là lễ hội ẩm thực đường phố lớn nhất tại Canada. Đến đây,  du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Hi Lạp, cùng tìm hiểu về văn hóa tồn tại trong lòng thành phố Toronto. Lễ hội ẩm thực đường phố được xem là sự kiện thu hút lượng khách du lịch đông nhất tại thành phố Toronto.

Lễ hội ẩm thực đường phố tại Toronto
Lễ hội ẩm thực đường phố tại Toronto

2. Lễ hội nhạc Jazz Toronto

Còn gì hơn khi được thưởng thức những món ăn ngon, sau đó nghe những bản nhạc độc đáo do hơn 1,500 nhạc công thể hiện tại thành phố Toronto. Lễ hội mang đến những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng, làm ấm lòng mọi người dân và cả du khách thập phương. Bên cạnh đó, bạn còn được gặp gỡ những nghệ sĩ  nhạc Jazz nổi tiếng như: Joson Logue, Alison Young,…

3. Lễ hội hóa trang Caribbean Carnival

Caribbean Carnival được xem là một trong những lễ hội hấp dẫn và thu hút khá đông lượng du khách đến tham gia. Được tổ chức vào mùa hè hằng năm, lễ hội bao gồm nhiều hoạt động như: diễu hành, tiệc chào mừng và cắm trại xuyên đêm.

4. Lễ hội Pride Week

Pride Week là Lễ hội Đồng Tính nổi tiếng và lớn nhất thế giới, diễn ra vào tháng 7 hàng năm tại Toronto. Đến đây, du khách sẽ được nhìn thấy dãi cầu vồng 7 màu tung bay ở khắp mọi nơi trên thành phố. Pride Week kéo dài trong 10 ngày, tập trung chủ yếu quanh khu vực Church – Wellesley và kèm theo nhiều hoạt động diễu hành khác.

Lễ hội Pride Week – Lễ hội thư hút đông đảo khách du lịch tại Toronto
Lễ hội Pride Week – Lễ hội thư hút đông đảo khách du lịch tại Toronto

5. Lễ hội kịch Toronto

Đây là lễ hội kịch lớn nhất được sáng lập bởi những nghệ sĩ nổi tiếng, diễn ra trong 3 tuần, bao gồm các hoạt động nghệ thuật hướng về văn hóa Caribbean, với Calypso, Steel Pan, Soca, hoạt động vui chơi và cuộc diễu hành lớn nhất diễn ra vào ngày thứ 7 đầu tiên của tháng 8.

6. Lễ hội bia Toronto

Lễ hội này là kỷ niệm lịch sử sản xuất bia của Canada trong một ngày cuối tuần của tháng 7. Tham gia lễ hội, du khách sẽ được dùng thử miễn phí những loại rượu, bia nổi tiếng, được pha chế theo công thức độc đáo. Một loạt các món ăn thơm ngon được chuẩn bị sẵn trong lễ hội để du khách có thể vừa ăn vừa thưởng thức hương vị của các loại bia nổi tiếng.

Toronto là nơi có những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, những con người hiếu khách, bộ sưu tập những món ăn ngon và cả những lễ hội rộn ràng,… Nếu cảm thấy đủ hấp dẫn và thu hút ham muốn du lịch thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu tấm vé máy bay đi Toronto nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhé!

Post Comment