Ngoài các địa danh lịch sử nổi tiếng, du lịch Arlington đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm nhà hát Signature, Arlington House, trung tâm thời trang tại Pentagon City.

Nằm ở tiểu bang Virginia, đặt vé máy bay EVA Air đi Arlington là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách để tìm hiểu về lịch sử của nước Mỹ. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, thành phố này còn thu hút khách du lịch với nhiều địa điểm đa dạng và thú vị khác nữa. Trong số đó có thể nhắc đến những điểm du lịch lý tưởng nên ghé thăm ở Arlington sau đây.

  1. Trung tâm thời trang tại Pentagon City

Địa điểm: 1100 S Hayes St, Arlington, VA 22202

Trung tâm thời trang tại Pentagon City được biết đến là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Arlington. Hiện tại nơi đây là ngôi nhà của hai thương hiệu nổi tiếng: Nordstrom và Macy’s. Cùng với đó là hơn 100 cửa hàng địa phương và quốc tế khác. Những cái tên cao cấp mà bạn không thể bỏ qua ở đây bao gồm Spade New York, Michael Kors và BOSS hay các lựa chọn giá rẻ hơn như Pandora, Forever 21,… Ngoài mua sắm trung tâm thời trang này còn cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống khác như: Shake Shack, Auntie Anne’s, Taco Bell và Panda Express.

Trung tâm thời trang tại Pentagon City luôn thu hút một lượng lớn khách mua sắm mỗi ngày
Trung tâm thời trang tại Pentagon City luôn thu hút một lượng lớn khách mua sắm mỗi ngày
  1. Arlington House

Địa điểm: 321 Sherman Dr, Fort Myer, VA 22211

Arlington House là một dinh thự theo phong cách Phục hưng Hy Lạp tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington. Toà nhà nhà lịch sử này đóng vai trò như một đài tưởng niệm tưởng nhớ đến Tướng Confederate General Robert E. Lee cùng với đó là lưu giữ các món đồ nội thất và nghệ thuật trang trí có từ thế kỷ 18 – 19, các kỷ vật nội chiến và bản thảo. Du khách có thể khám phá khu vực bên trong ngôi nhà, khu dành cho nô lệ hay nhà kho được xây dựng từ năm 1803 đến năm 1818. Arlington House có tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh Sông Potomac và Washington DC.

Toà nhà lịch sử này đóng vai trò quan trọng đối với thành phố Arlington
Toà nhà lịch sử này đóng vai trò quan trọng đối với thành phố Arlington
  1. Nhà hát Signature

Địa điểm: 4200 Campbell Ave, Arlington, VA 22206

Nhà hát Signature là một địa điểm biểu diễn từng đoạt Giải thưởng Tony, nằm trên Đại lộ Campbell của Arlington. Nhà hát phi lợi nhuận này thường tổ chức các buổi biểu diễn đương đại và cổ điển quanh năm. Trong đó có thể kể đến các tác phẩm nổi tiếng đã từng diễn ở đây như Sweeney Todd, Les Miserables, Freaky Friday và Titanic.

Là một thành phố xinh đẹp, giàu văn hoá và lịch sử, Arlington luôn là lựa chọn hấp dẫn dành cho mọi du khách khi đến Virginia. Tuy nhiên để không bỏ lỡ những hành trình giá rẻ và phù hợp nhất, hãy liên hệ phòng vé máy bay EVA Air đi Mỹ tại website https://www.evaairways-vn.com ngay từ bây giờ nhé!

Post Comment