Nắm rõ kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Mỹ, bạn sẽ có thể tha hồ săn về những món đồ chất lượng với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Hàng hóa ở Mỹ có chất lượng tốt nổi tiếng trên toàn thế giới nên không tránh khỏi nhiều mặt hàng có giá vô cùng đắt đỏ. Do đó, nếu bạn có dự định săn về vài món hàng để sử dụng hoặc làm quà khi book vé máy bay đi Mỹ tại link https://lktc.vn/dat-ve-may-bay-di-my-gia-re.html, bạn cần bỏ túi một vài kinh nghiệm cần thiết. Điều đó sẽ giúp bạn vừa có thể mua được hàng tốt mà còn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hoạt động shopping của mình. Hãy nhanh tay note lại ngay thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Săn sale

Các đợt big sale ở Mỹ thường diễn ra vào những dịp lễ lớn trong năm như giáng sinh, quốc khánh nước Mỹ, tết Dương lịch, summer sales… Các mặt hàng được bán vào những dịp này thường có giá rất rẻ, thậm chí có mặt hàng được giảm giá đến 90%. Nếu bạn là dân nghiện shopping thì có thể ưu tiên đi du lịch Mỹ vào các dịp lễ lớn trong năm để có thể tha hồ săn đồ xịn với siêu rẻ.

Mua hàng trong các đợt big sale là bí quyết tậu hàng giá rẻ bạn nên nhớ

Trả giá khi mua hàng

Bạn nên thương lượng giá cả với chủ shop khi đi mua hàng. Ở một số cửa hàng, họ đưa ra cam kết sẽ bán hàng với giá của đối thủ nếu khách hàng chứng minh được giá bán của họ không phải là giá thấp nhất. Do đó, bạn nên so sánh giá cả của cùng một mặt hàng ở nhiều nơi trước khi mua để tiện trả giá với chủ shop. Hãy thương lượng một cách khéo léo để thuận mua, vừa bán nhé!

Hãy khéo léo thương lượng giá cả với chủ shop khi đi mua hàng

Mua hàng ở cửa hàng outlets, chợ bình dân

Hệ thống cửa hàng outlets ở Mỹ rất đa dạng. Ở đó, số lượng hàng hóa vô cùng phong phú và chất lượng luôn đảm bảo. Đặc biệt, hàng hóa ở các trung tâm outlet thường được bán với giá khuyến mãi đặc biệt nên luôn thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ shopping. Bên cạnh đó, các khu chợ bình dân hoặc khu phố mua sắm cũng là nơi lý tưởng để bạn tha hồ mua đồ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mong rằng với những kinh nghiệm mua sắm ở trên, bạn sẽ có thể săn về được nhiều món đồ chất lượng với giá rẻ khi đi du lịch Mỹ. Mặt khác, bạn cũng đừng quên đặt vé máy bay đi Mỹ thật sớm tại đây để có cơ hội mua được vé giá rẻ. Như thế, chi phí du lịch của bạn sẽ còn được tiết kiệm thêm nhiều nữa đấy.

Post Comment