Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì về làm quà khi du lịch Nhật Bản, bạn có thể chọn mua chuông gió, mèo thần tài Maneki Neko, mỹ phẩm… Tùy vào đối tượng được tặng mà bạn có thể mua loại quà phù hợp.

Ăn chơi nhưng không quên mua quà về tặng cho người thân, bạn bè khi du lịch Nhật Bản. Hãy mang những món quà vô cùng ý nghĩa về cho những người thân yêu khi mua vé máy bay đi Nhật Bản du lịch để niềm vui được lan tỏa. Bạn đang không biết nên mua gì ở Nhật Bản về làm quà cho ý nghĩa? Hãy tham khảo ngay vài gợi ý sau đây.

Chuông gió

Trong văn hóa Nhật Bản, chuông gió là một vật có ý nghĩa mang đến sự bảo vệ và xua đuổi tà ma. Âm thanh phát ra từ chuông gió mang đến sự an lành, xua đi những điều bất hạnh. Những chiếc chuông gió được mua làm quà thường là loại chuông gió truyền thống của Nhật Bản, có đính giấy viết những lời cầu ước. Đây không chỉ là món quà có ý nghĩa đẹp mà còn là vật lưu niệm xinh xắn.

Chiếc chuông gió truyền thống của Nhật mang ý nghĩa bảo vệ, xua đuổi tà ma

Chiếc chuông gió truyền thống của Nhật mang ý nghĩa bảo vệ, xua đuổi tà ma

Mèo thần tài Maneki Neko

Những chú mèo thần tài mũm mĩm được trang trí lên hoạt tiết, chữ viết Nhật Bản là một trong những loại quà tặng được du khách chọn mua nhiều nhất. Một bên tay mèo có thể vẫy liên tục. Ở Nhật, mèo Maneki Neko được xem là biểu tượng của may mắn, tiền tài cho gia chủ. Nếu đối tượng bạn chọn tặng quà là người kinh doanh, thương nhân thì đây sẽ là món quà phù hợp nhất và ý nghĩa nhất. Hơn nữa, mèo Maneki Neko có kích thước nhỏ làm đồ lưu niệm trang trí cũng rất đẹp.

Mèo Maneki Neko có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tiền tài cho gia chủ

Mèo Maneki Neko có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tiền tài cho gia chủ

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm Nhật nổi tiếng và được phái đẹp ở Việt Nam yêu thích và được chiết xuất từ thiên nhiên, tác dụng sâu và phù hợp với đa số cơ địa của người Việt. Giá mỹ phẩm Nhật cũng khá đa dạng, có nhiều loại tầm trung và nhiều dòng cao cấp phù hợp với túi tiền của mọi du khách. Một số hãng mỹ phẩm Nhật nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Shiseido, Kosé, Menard, Hada Labo, SKII, Kanebo…

Mỹ phẩm là loại quà tặng rất phù hợp dành cho phái đẹp

Mỹ phẩm là loại quà tặng rất phù hợp dành cho phái đẹp

Ngoài ra, khi du lịch Nhật Bản, bạn cũng có thể mua quần áo truyền thống của Nhật, các loại đồ điện tử, quần áo thời trang, đặc sản… Cuối cùng, đừng quên gọi ngay cho văn phòng EVA Air để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhé!

Post Comment