Chinatown là một khu vực mua sắm ở Singapore thu hút sự quan tâm của khách du lịch, bởi nơi đây có những cửa hàng đồ cổ, shop thời trang boutique cùng nhiều lựa chọn truyền thống như trà, trang phục quốc gia,…

Mua sắm ở Singapore sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời, bởi thành phố này có nhiều khu vực thương mại sầm uất. Một trong những địa điểm nổi bật thích hợp để ghé qua đó chính là khu phố Chinatown. Đây là nơi tập trung nhiều cửa hàng với phòng cách thiết kế và kinh doanh hàng hóa đa dạng. Tại đây du khách có thể dễ dàng mua được món đồ mình thích với giá tốt nữa đấy.

Sách

Với nhiều người, sách có thể là một lựa chọn không mấy lý tưởng để mua khi đi du lịch, nhưng hiện nay các hiệu sách đang dần ít đi trong nhiều thành phố và đó chính là lý do mà bạn nên ghé vào một hiệu sách để mua sắm. Tại Chinatown bạn sẽ tìm thấy The Moon – nơi trú ấn cho những người có niềm đam mê với sách vở. Các tác phẩm ở đây phần lớn là của tác giả nữ và người da màu nhé!

The Moon là một nơi lý tưởng để dừng chân khi mua sắm tại Chinatown

The Moon là một nơi lý tưởng để dừng chân khi mua sắm tại Chinatown

Trang phục vintage

Nếu những thời trang cũ chiếm một vị trí đặc biệt trong tim bạn thì các mặt hàng được trưng bày tại Dustbunny Vintage chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Cửa hàng này là nơi có nhiều mẫu trang phục đẹp, mang đậm phong cách vintage với những chiếc váy bó trên xòe dưới của những năm 1950 và cả những chiếc túi có thiết kế cổ điển, đồ trang sức đa dạng khác.

Trang phục cổ điển là một lựa chọn mua sắm thích hợp tại Chinatown

Trang phục cổ điển là một lựa chọn mua sắm thích hợp tại Chinatown

Báu vật truyền thống

Trong truyền thống của người Trung Quốc, nếu muốn có được một sức khỏe tốt thì phải điều trị cơ thể một cách tổng thể thay vì chỉ nhắm vào một số biểu hiện và triệu chứng bên ngoài. Khi mua sắm ở Singapore thì các tiệm thuốc Trung Quốc sẽ là một nơi lý tưởng để bạn tìm thấy phương thuốc bồi bổ tốt nhất.

Eu Yan Sang cung cấp nhiều loại thuốc, thảo dược tốt cho sức khỏe

Eu Yan Sang cung cấp nhiều loại thuốc, thảo dược tốt cho sức khỏe

Tại Eu Yan Sang – một tiệm thuốc lâu đời ở Chinatown, du khách sẽ tìm thấy nhiều loại thuốc bổ, thảo dược, thuốc mỡ, được sử dụng để điều trị cho nhiều loại bệnh tật. Khi mua sắm ở đây bạn có thể chọn các sản phẩm như nước yến, thạch làm tử thảo mộc đen,…

Một vài gợi ý kể trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy món đồ phù hợp khi mua sắm ở Singapore, đặc biệt là tại khu phố Chinatown. Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào thời điểm sale của thành phố sẽ giúp bạn có được trải nghiệm mua sắm tiết kiệm hơn. Để mua vé máy bay với giá tốt, hãy liên hệ đại lý EVA Air gần nhất, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Post Comment