Ngoài tham quan, khám phá, Atlanta còn có nhiều địa điểm lý tưởng để du khách check-in là đường hầm Krog, dấu hiệu Coca-Cola và Skyview Atlanta

Alanta có thể là một thành phố nổi tiếng của thương hiệu đồ uống hàng đầu thế giới Coca-Cola, nhưng nơi đây cũng có một bầu không khí nghệ thuật tuyệt vời. Nhờ thế, du khách khi mua vé máy bay Korean Air đi Atlanta và muốn tìm kiếm một tấm hình sống ảo tuyệt vời sẽ không thất vọng. Thành phố có nhiều địa điểm lý tưởng để check-in và mang đến cho bạn những bức hình cực chất.

  1. Đường hầm Krog

Đường hầm Krog là một đường hầm nối liền khu phố Inman Park và Cabbagetown ở phía đông Atlanta. Đây là một điểm đến phổ biến của các tín đồ instagram bởi có rất nhiều phông nền tuyệt vời được tìm thấy tại khu vực này. Ở đường hầm Frog có những bức tranh tường và tác phẩm nghệ thuật liên tục thay đổi, cung cấp 1 nơi lý tưởng để thu về tấm hình đẹp. Không chỉ có bên trong, các bức tường bên ngoài cũng có nhiều bức tranh tường ấn tượng để bạn thỏa sức chụp hình.

Đường hầm Krog là một điểm check-in phổ biến ở Dallas mà bạn nên ghé qua
  1. Dấu hiệu Coca-Cola

Từ năm 2003, biển hiệu Coca-Cola theo phong cách cổ điển đã được xây dựng trên đỉnh của tòa nhà Olympia tại Five Points – Atlanta. Biển hiệu này có chiều cao 15 m và là bản sao chính xác của dấu hiệu Coca-Cola tại quảng trường Margaret Mitchell của Atlanta từ năm 1948 tới 1981. Tấm biển có hơn 10.000 bóng đèn và được thắp sáng lung linh vào buổi tối. Nếu muốn chiêm ngưỡng và chụp hình tấm biển này một cách tốt nhất bạn có thể ghé qua công viên Woodruff.

Dấu hiệu Coca-Cola là một hình ảnh nổi bật tại Atlanta mà bạn nên check-in
  1. Skyview Atlanta

Nếu đang tìm kiếm một điểm ngắm cảnh thành phố thì Skyview Atlanta chính là lựa chọn phù hợp. Vòng quay này có chiều cao hơn 60 m, được mở tại công viên trăm năm vào năm 2013. Chiều cao gần 20 tầng của vòng quay đã biến nó thành một địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của thành phố. Bạn có thể bước lên vòng quay để ngắm cảnh, hoặc đơn giản chỉ là đứng dưới và chụp hình, bởi đây là một trong những hình ảnh nổi bật của thành phố. Vì thế, đừng Quên check-in tại Skyview Atlanta này nhé!

Có nhiều địa điểm khác nhau để bạn lưu lại hình ảnh Skyview Atlanta đấy

Ngoài tham quan, khám phá thành phố khi tới Atlanta du khách đừng quên check-in tại những địa điểm nổi bật kể trên. Ghé qua các điểm đến này bạn sẽ có được những tấm hình sống ảo cho chuyến du lịch Atlanta của mình đấy. Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Atlanta, hãy liên hệ phòng vé Korean Air chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Nhân viên sẽ giúp bạn đặt chỗ với giá tốt nhất và giải quyết các vấn đề như chọn chỗ ngồi, check-in hay mua thêm hành lý,…

Post Comment