Bạn muốn tìm một nơi mua sắm giá rẻ tại San Francisco? Hãy lưu ngay những khu chợ nổi tiếng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Bên cạnh những trung tâm thương mại đắt đỏ thì San Francisco cũng có không ít các khu chợ bình dân giá rẻ. Đây chính là những nơi mà du khách có thể tìm mua các món đồ hợp túi tiền của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khu chợ bình dân giá rẻ nổi tiếng ở San Francisco. Hãy cùng lưu lại để có một hành trình tiết kiệm nhé!

Những khu chợ bình dân giá rẻ nổi tiếng ở thành phố San Francisco

Chợ Ferry Plaza Farmers

Chợ Ferry Plaza Farmers là một nơi tốt nhất để bạn có thể mua các mặt hàng bình dân giá rẻ tại San Francisco. Tại đây bạn có thể tìm thấy vô số những bộ quần áo thời trang, đồ lưu niệm, mũ nón, giày dép,… với giá cực kỳ rẻ. Bên cạnh đó, khu chợ này còn bán khá nhiều đặc sản khô, ẩm thực đường phố,… đủ để bạn có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Chợ Ferry Plaza Farmers là một nơi tốt nhất để bạn có thể mua các mặt hàng bình dân giá rẻ

Heart of the Farmers Market City

Tìm một nơi mua sắm giá rẻ thì đương nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua Heart of the Farmers Market City. Nơi này được xem là thánh địa của những mặt hàng bình dân. Các phụ kiện thời trang vùng biển, quần áo và không ít cửa hiệu giảm giá hoạt động tại khu chợ này. Với quy mô không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn có thể tìm thấy những thứ mình cần với giá tiền phải chăng nhất.

Heart of the Farmers Market City – khu mua sắm giá rẻ ở San Francisco

Chợ Cộng đồng Mission

Khu chợ này mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng cho đến 8h tối. Không chỉ là nơi để bạn mua sắm các mặt hàng thời trang mà còn có vô số các nhà hàng hải sản nổi tiếng. Bạn có thể trải nghiệm hoạt động mua sắm và đừng quên thưởng thức ẩm thực hảo hạng của San Francisco ngay tại nơi này.

Fort Mason Center Farmers Market

Đây là một khu chợ nông sản gần trung tâm thành phố San Francisco. Bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng địa phương chất lượng ngay tại đây. Đặc biệt bạn có thể mua cho mình hàng loạt những mặt hàng hải sản khô hảo hạng để mang về làm quà. Ngoài ra, khu chợ này còn có khá nhiều quầy hàng lưu niệm, cửa hàng giá rẻ và cả trung tâm giải trí nhỏ,… đủ để bạn có thể trải nghiệm thú vị nhất.

Trên đây là những khu chợ bình dân nổi tiếng ở San Francisco mà bạn có thể lưu lại cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu bạn muốn có một hành trình du lịch tiết kiệm thì hãy chọn mua cho mình một tấm vé máy bay hãng EVA Air. Đây là hãng bay ưu tú nhất hiện nay cho hành trình từ Việt Nam đến San Francisco. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có ngay một tấm vé giá rẻ cùng hành trình ưng ý nhất.

Post Comment