Những điểm đến lịch sử nên ghé thăm ở Oahu dưới đây là nơi mà người dân cũng như khách du lịch có thể tìm hiểu về một phần lịch sử của hòn đảo này. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời, mang đến cho du khách kỳ nghỉ khó quên bên cạnh tận hưởng bãi biển và khung cảnh tự nhiên trên đảo. Book vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất để được tham quan những địa điểm này nhé!

Cung điện Iolani

Địa chỉ: Số 364 S King St, Honolulu

Cung điện Iolani được biết đến là dinh thự chính thức và duy nhất của hoàng gia ở Mỹ, được xây dựng vào năm 1882 bởi vua Kalakua và nằm tại khu vực trung tâm thành phố Honolulu. Đây từng là tòa nhà thủ đô sau khi chế độ quân chủ Hawaii bị lật đổ năm 1893, sau đó đã được tu bổ và mở cửa như một bảo tàng năm 1978. Cung điện này có một phong cách thiết kế pha trộn giữa kiến trúc Phục hưng Ý và Hawaii. Hiện tại, đây là một điểm đến lịch sử nên ghé thăm ở Oahu.

Tham quan cung điện Iolani sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn

Nhà truyền giáo Hawaii

Địa chỉ: Số 553 S King St, Honolulu

Nhà truyền giao Hawaii là một bảo tàng sống nằm ở khu vực trung tâm thành phố Honolulu. Đây là một địa danh Lịch sử Quốc gia có tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất ở Hawaii. Du khách khi tới đây có thể tìm hiểu về những câu chuyện về nhà truyền giáo Tin lành Mỹ ở Hawaii và những ảnh hưởng của họ đối với người dân địa phương cùng các tầng lớp khác.

Cung điện mùa hè Nữ hoàng Emma

Địa chỉ: Số 2913 Pali Hwy, Honolulu

Cung điện mua hè Nữ hoàng Emma còn được gọi là Hānaiakamalama – là nơi nghỉ dưỡng mùa hè của Nữ hoàng Emma, Vua Kamehameha IV và con trai. Nơi đây được đánh giá là một điểm đến lịch sử nên ghé thăm ở Oahu. Khi tới đây du khách sẽ được xem một số đồ dùng cá nhân của Nữ hoàng, đồ tạo tác hoàng gia và khu vườn tuyệt đẹp.

Du khách nên dành thời gian khám phá Cung điện mùa hè Nữ hoàng Emma

Làng đồn điền của Hawaii

Địa chỉ: Số 64-695 Waipahu St, Waipahu

Giữa những năm 1800, nhu cầu sử dụng đường tăng cao nên các đồn điền ở Hawaii cũng được mở rộng. Những lao động giá rẻ từ các khu vực ở Nhật Bản, Puerto Rico, Hàn Quốc, Okinawa, Trung Quốc và Philippines đã được thuê và họ sống cùng nhau trong 1 khu vực tạo thành các đồn điền. Du khách khi tới đây sẽ được tìm hiểu về sự tác động của ngành công nghiệp đường ở Hawaii và khám phá cuộc sống của một trong những đồn điền.

Các điểm đến lịch sử nên ghé thăm ở Oahu kể trên sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời để khám phá về một phần lịch sử của tiểu bang. Tất cả các địa điểm này đều có thể tới vào bất kỳ thời điểm nào, nên cho dù mua vé đi Honolulu giá rẻ tại phòng vé EVA Airlines tại Việt Nam mùa mưa du khách cũng sẽ không bỏ lỡ các điểm tham quan này.

Thu Hiền

Post Comment