Dù bạn chọn du lịch vào thời điểm nào đi chăng nữa, cũng đừng bỏ qua những lễ hội văn hóa ở San Antonio như: Memorial Day Artisan River Walk Show, Cactus Pear Music Festival,… Đó sẽ là những sự kiện khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Các lễ hội văn hóa ở San Antonio đều nằm rải rác trong từng tháng với nhiều chủ đề khác nhau, đó có thể là âm nhạc, ẩm thực, hoặc văn hóa,… Nhưng dù là sự kiện nào đi chăng nữa thì chắc chắn cũng sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa. Vì thế, khi đặt vé máy bay đi San Antonio bạn hãy nhớ trải nghiệm ngay những lễ hội văn hóa trong cùng thời điểm nhé!

  1. Memorial Day Artisan River Walk Show

Memorial Day Artisan River Walk Show mang đến cho bạn một bầu không khí tựa như thiên đường nghệ thuật. Đây là sự kiện trưng bày những tác phẩm nghệ thuật thủ công của nhiều nghê sĩ nổi tiếng được tổ chức vào tháng 5. Dọc hai bên bờ sông San Antonio là hàng loạt các cửa hàng đồ gốm, đồ trang sức, quần áo, đồ trang trí, mỹ thuật,… Khung cảnh nơi đây đẹp nhất là khi về đêm. Bạn sẽ được chìm đắm trong những ánh đèn lung linh, chèo thuyền ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Memorial Day Artisan River Walk Show là một lễ hội nghệ thuật đình đám mà bạn không nên bỏ lỡ

Memorial Day Artisan River Walk Show là một lễ hội nghệ thuật đình đám mà bạn không nên bỏ lỡ

  1. Cactus Pear Music Festival

Không chỉ có lễ hội nghệ thuật mà Cactus Pear Music Festival sẽ là một sự kiện âm nhạc nổi tiếng của thành phố. Bạn sẽ được thưởng thức nền ẩm nhạc phong phú từ cổ điển cho đến đương đại. Đó chính là những màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng, mang đến một bầu không khí vui nhộn và dễ chịu.

>>> Tham khảo: vé máy bay EVA Air đi Mỹ

Cactus Pear Music Festival mang đến cho bạn một bầu không khí vui nhộn và dễ chịu

Cactus Pear Music Festival mang đến cho bạn một bầu không khí vui nhộn và dễ chịu

  1. Texas Folklife Festival

Texas Folklife Festival là một lễ hội văn hóa truyền thống lớn nhất của thành phố. Nó mang ý nghĩa tôn vinh các dân tộc khác nhau, bao gồm các hoạt động âm nhạc, khiêu vũ, thực phẩm, nghệ thuật và nhiều hơn thế những điều thú vị khác. Texas Folklife Festival thu hút du khách bởi một sân khấu lớn với những màn trình diễn nhiều đêm. Bao quanh đó là các tác phẩm nghệ thuật, mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Texas Folklife Festival là một lễ hội âm nhạc đình đám, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách thập phương

Texas Folklife Festival là một lễ hội âm nhạc đình đám, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách thập phương

Vui chơi, ăn uống, mua sắm hay bất kỳ hoạt động nào tại San Antonio đều có sự khác biệt so với nhiều thành phố của Mỹ. Vì thế, nếu bạn muốn chọn một nơi để đổi gió, đừng quên một thành phố đa màu sắc như San Antonio. Hãy bắt đầu ngay hành trình của mình bằng một vé máy bay đi San Antonio giá rẻ, chỉ cần liên hệ đến văn phòng chính của EVA Air tại TpHCM, bạn sẽ được tư vấn và đặt vé với mức giá rẻ nhất.

Post Comment