Những địa điểm như bến Bình Đông, cầu Thủ Thiên, hồ Bán Nguyệt,… là những địa chỉ tuyệt vời để bạn được ngắm trọn vẻ đẹp hoàng hôn tại Sài Gòn

Hoàng hôn là một khung cảnh tuyệt đẹp dễ khiến người ta phải say đắm, cho dù bạn chiêm ngưỡng cảnh sắc đó ở một vùng núi hoang sơ, biển cả bao la hay thành phố nhộn nhịp, mỗi nơi sẽ mang đến cho những trải nghiệm rất riêng. Nếu muốn ngắm trọn vẻ đẹp này tại Sài Gòn, thì hãy note lại những điểm ngắm hoàng hôn tháng 6 ở Sài Gòn dưới đây nhé!

Khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Sài Gòn

Vốn là một thành phố phát triển, không có gì lạ khi Sài Gòn được biết đến với cuộc sống xô bồ, hối hả và những con đường tấp nập xe cộ, hay các tòa nhà cao tầng hiện đại. Thế nhưng bên cạnh sự phát triển đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những khoảng lặng bình yên, đặc biệt nhất là vào khoảng thời gian giao thoa giữa ngày và đêm. Hoàng hôn ở Sài Gòn có một vẻ đẹp kỳ lạ và cũng không kém phần thơ mộng như khi ngắm nhìn tại những nơi khác.

Khung cảnh hoàng hôn luôn khiến người ta phải say đắm

Khoảng khắc giao thoa giữa sáng và tối này tạo nên một bức tranh với gam màu tự nhiên tuyệt đẹp. Đây cũng là thời điểm để bạn tìm được một chút bình yên, sự thư giãn tại thành phố đầy náo nhiệt. Những người yêu thiên nhiên chắc chắn sẽ mê đắm trước vẻ đẹp hoàng hôn ở Sài Gòn. Và đây cũng là một background xịn sò mà bạn sẽ thu được tấm hình chụp cực chất nữa đấy!

Các điểm ngắm hoàng hôn đẹp ở Sài Gòn

Hoàng hôn tháng 6 ở Sài Gòn có chút gì đó huyền ảo, thơ mộng đến kỳ lạ và bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp đó ở bến Bình Đông, cầu Thủ Thiêm, hồ Bán Nguyệt hay Cầu Mống,… tất cả đều là những địa điểm có không gian rộng lớn, lộng gió hoàn toàn phù hợp để ngắm cảnh. Một điểm ngắm hoàng hôn khác chính là khu đô thị Vạn Phúc nằm ở bán đảo thuộc quận Thủ Đức ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Có nhiều địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh hoàng hôn ở Sài Gòn đấy!

Khung cảnh hoàng hôn này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định và thường rất ngắn, vì thế bạn cần lựa chọn đúng thời điểm để không bỏ lỡ cảnh sắc ấn tượng đó. Vào khoảng 5 giờ rưỡi tới 6 giờ rưỡi chiều là thời gian lý tưởng để bạn ngắm hoàng hôn đấy.

Hoàng hôn là một thời gian đẹp để bạn ngắm nhìn mặt trời to tròn khuất dần phía chân trời xa và cũng là lúc mà bạn sẽ tìm thấy một chút gì đó bình yên. Đặt vé máy bay giá rẻ tháng 06 năm 2020 đi Sài Gòn, bạn có thể dành chút thời gian ghé qua những địa điểm trên để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ánh chiều tà này nhé!

Post Comment