Tham gia các lễ hội truyền thống đặc sắc ở Vancouver, bạn sẽ có thể tiếp cận gần hơn với văn hóa của thành phố này và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Đặt mua vé máy bay hãng Korean Air đi Vancouver, bạn sẽ có ngay cơ hội trải nghiệm được rất nhiều điều tuyệt vời tại thành phố cảng xinh đẹp này. Trong số đó, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những lễ hội truyền thống được tổ chức hằng năm ở Vancouver. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các lễ hội đặc sắc nhất ở Vancouver nhé! Chắc chắn bạn sẽ muốn tham gia ngay đấy.

Halloween ở Vancouver

Lễ hội Halloween được diễn ra vào tháng 10 hằng năm, là một trong những lễ hội đặc trưng của văn hóa phương Tây và cũng được người dân Vancouver cực kì coi trọng. Khi đến mùa Halloween, người dân Vancouver háo hức và bận rộn trang hoàng lại nhà cửa, ăn mừng rôm rả. Khắp nơi trong thành phố ở đâu cũng tràn ngập tiếng cười và không khí sôi động bao trùm khắp thành phố.

Hóa trang là tiết mục được chú trọng nhất trong mùa Halloween

Vào lễ Halloween, các em nhỏ được hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau theo chủ đề. Người lớn cũng tham gia hóa trang thành các nhân vật trong truyện cổ tích, các nhân vật trong phim kinh dị, phù thủy… để diễu hành. Đến Vancouver vào dịp Halloween, bạn sẽ được hòa nhập vào không khí náo nhiệt trên khắp đường phố, tham gia những bữa tiệc linh đinh chứng kiến được những màn hóa trang đặc sắc.

Lễ hội hoa anh đào

Mỗi độ xuân về, hơn 40.000 cây anh đào màu trắng và màu hồng thi nhau nở rộ trên khắp Vancouver, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ khiến ai cũng không thể rời mắt. Đây cũng là mùa diễn ra lễ hội hoa anh đào hoành tráng, là dịp để mọi người dân Vancouver tụ tập hẹn hòngắm hoa anh đào với nhau. Trong khuôn khổ lễ hội còn có màn trình diễn nghệ thuật ngoài trời, nếm thử các món ăn ngon bản địa, xem diễu hành ở hơn 50 công viên trên toàn thành phố…

Dã ngoại tại các công viên rực rỡ sắc hoa anh đào là hoạt động không thể thiếu trong lễ hội

Đến Vancouver vào mùa diễn ra lễ hội ngắm hoa anh đào, bạn không chỉ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp mà còn chụp được nhiều bức ảnh tuyệt vời để làm kỉ niệm. Lễ hội ngắm hoa anh đào thường bắt đầu từ ngày đầu tháng 4 và kéo dài đến hết tháng nên bạn có thể tranh thủ mua vé máy bay sớm để kịp tham gia.

Mỗi một mùa trôi qua, ở Vancouver lại có những lễ hội truyền thống và sự kiện được tổ chức. Do vậy, dù bạn mua vé máy bay đi Vancouver hãng Korean Air vào mùa nào cũng sẽ tìm được thú vui để trải nghiệm. Nhanh tay săn vé máy bay tại đây cho hành trình du lịch đến thành phố Vancouver nào!

Post Comment