Đài tưởng niệm Lincoln, Georgetown hay điện Capitol được biết đến là những điẻm du lịch biểu tượng ở Washington mà mọi du khách phải ghé qua.

Washington DC nổi tiếng là thủ đô của nước Mỹ, đồng thời cũng là một trong những địa điểm du lịch tuyệt nhất trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Washington DC, bạn có thể ghé thăm các điểm đến lịch sử, đài tưởng niệm, công viên, đài kỷ niệm,… Đặc biệt trong số đó còn có những điểm đến là các di tích nổi tiếng nhất của xứ sở cờ hoa. Dưới đây sẽ là gợi ý 3 điểm du lịch biểu tượng của Washington DC mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội khám phá thành phố này.

  1. Đài tưởng niệm Lincoln

Đài tưởng niệm Lincoln với bức tượng khổng lồ của Abraham Lincoln nằm uy nghi là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của DC cũng như trong cả nước. Với nhiều ý nghĩa lịch sử và cả hình ảnh đặc trưng của mình, đây là nơi được rất nhiều du khách ghé thăm để tham quan và cả chụp ảnh.  Là một phần của National Mall, Đài tưởng niệm Lincoln nằm ngay giữa trung tâm thành phố Washington, DC. Nơi đây mở cửa cả ngày lẫn đêm, vì vậy bạn có thể ghé thăm vào bất kỳ thời điểm nào.

Đài tưởng niệm Lincoln nổi tiếng khắp thế giới là một trong những đài tưởng niệm tiêu biểu nhất
  1. Georgetown

Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút, Georgetown là khu dân cư mang tính biểu tượng của DC. Đây là nơi có những ngôi nhà đầy màu sắc tuyệt đẹp, những bức tranh tường, cửa hàng mua sắm và một bờ sông đẹp như tranh vẽ cùng không gian hoàn hảo để chụp ảnh. Du khách có thể đi dạo ở Georgetown và ghé qua các cửa hàng độc lập cổ kính dọc theo những con đường hay đến những ngôi nhà trên sân thượng lịch sử đầy màu sắc.

Khu dân cư này gây ấn tượng với những khung cảnh tuyệt đẹp
Khu dân cư này gây ấn tượng với những khung cảnh tuyệt đẹp
  1. Điện Capitol

United States Capitol là một tòa nhà mang tính biểu tượng với các cột và mái vòm. Đây cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng, đồng thời là nơi cho phép du khách chụp những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất. Bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh nổi tiếng của Điện Capitol từ bên ngoài hoặc đặt trước một chuyến tham quan có hướng dẫn viên để đi vào trực tiếp các hội trường lịch sử, các phòng và tác phẩm nghệ thuật bên trong. Điện Capitol nằm ở phía viễn đông của National Mall, ngay giữa trung tâm thành phố Washington. Nó cũng nằm trong khoảng cách gần với một số điểm tham quan chụp ảnh khác.

Dù sở thích và đam mê của bạn là gì, Washington DC đều có thể làm hài lòng mọi du khách nhờ một lượng lớn các điểm tham quan phong phú và giá trị. Để được tự mình khám phá về thủ đô nước Mỹ, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đại lý vé đi Mỹ tại Việt Nam và lựa chọn hành trình phù hợp nhất cho mình!

Post Comment