Cổng Tò Vò, đỉnh Thới Lới, đảo Bé, hòn Mù Cu là 4 điểm sống ảo cực chất để bạn thu về bộ hình tuyệt đẹp trong chuyến du lịch đảo Lý Sơn tháng 6

Bên cạnh những địa điểm để khám phá, ghé đảo Lý Sơn tháng 6, check-in ngay 4 điểm sống ảo cực chất ở đây chính là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ. Điểm đến du lịch tuyệt đẹp này là nơi mà bạn sẽ thu về được bộ hình cực chất tại các điểm như cổng Tò Vò, đỉnh Thới Lới, đảo Bé, hòn Mù Cu.

Cổng Tò Vò

Cổng Tò Vò là một hình ảnh nổi bật ở đảo Lý Sơn, cũng là địa danh hút khách nhất trên đảo. Cổng Tò Vò cao khoảng 2.5 m, được hình thành bởi sự phun trào của núi lửa cách đây hàng triệu năm. Điểm hấp dẫn của nơi đây chính là vẻ đẹp đầy hoang sơ, không hề có sự tác động của con người.

Cổng Tò Vò là điểm check-in xịn sò ở Lý Sơn

Bên cạnh một hình ảnh ấn tượng, xung quanh cổng Tò Vò còn là những bãi đá nham thạch đen bóng, có hình thù kỳ lạ, ẩn hiện dưới làn nước biển trong veo. Tại điểm check-in này, bạn còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của khu làng chài phía Bắc, núi Giếng Tiên phía Nam. Một trong những thời điểm đẹp để check-in tại đây chính là vào lúc hoàng hôn nhé!

Đỉnh Thới Lới

Với khung cảnh một bên là núi, một bên là biển đỉnh Thới Lới chính là nơi lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên ấn tượng của đảo Lý Sơn. Chỉ cần thực hiện một chuyến đi ngắn tới đỉnh núi là du khách sẽ được ngắm trọn vẻ đẹp của hòn đảo du lịch này. Khung cảnh của những cánh đồng tỏi, chiếc thuyền ngoài xa cùng làn nước biển trong xanh sẽ hiện lên ngay trước mắt bạn.

Đỉnh Thới Lới là một điểm chụp hình và ngắm cảnh đẹp ở Lý Sơn

Đảo Bé

Người ta thường nhắc tới đảo Bé với một tên gọi khác là đảo An Bình, đây là một địa điểm tham quan trong ngày tuyệt vời từ Lý Sơn. Hòn đảo này có một khung cảnh đẹp của làn nước trong veo, bờ biển cát trắng trải dài cùng nhiều trải nghiệm như lặn ngắm san hô hay cắm trại qua đêm cực thú vị.

Đảo Bé cũng là một địa điểm lý tưởng để khám phá khi tới Lý Sơn

Hòn Mù Cu

Có vị trí nằm cách trung tâm huyện đảo Lý Sơn tầm 3.2 km, sát với vũng neo đậu thuyền An Hải, hòn Mù Cu chúng là điểm check-in mới được biết đến trong thời gian gần đây. Hòn Mù Cu có một khung cảnh đầy hoang sơ, nổi bật với hình ảnh của những hòn đá đen có hình thù độc đáo. Ngoài ra, nơi đây còn là địa điểm ngắm mặt trời đẹp nhất ở Lý Sơn nữa đấy!

Tại hòn Mù Cu bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm sống ảo tuyệt đẹp

Săn vé máy bay giá rẻ trong tháng 06 nếu chưa biết đi đâu, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến khám phá hòn đảo Lý Sơn này của Quảng Ngãi. Với khung cảnh tuyệt đẹp cùng nhiều điểm check-in lý tưởng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một hành trình du lịch khó quên tại Lý Sơn.

Post Comment