Đặt vé máy bay đến Washington DC vào mùa xuân thì bạn đừng bỏ lỡ các lễ hội đình đám như: National Cherry Blossom Festival, Earth Day Celebrations,…

Mùa xuân ở Washington DC không chỉ là thời điểm cảnh sắc lên ngôi mà còn là lúc thành phố này rộn ràng với nhiều lễ hội ấn tượng. Với những tín đồ ưa trải nghiệm thì khi book vé máy bay đi Washington DC vào mùa xuân sẽ rất thích thú khi tham gia các lễ hội như: National Cherry Blossom Festival, Earth Day Celebrations,… Những sự kiện này sẽ mang đến cho bạn vô số trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất.

National Cherry Blossom Festival

Nếu bạn đến Washington DC vào tháng 3 thì đừng bỏ lỡ lễ hội National Cherry Blossom Festival. Đây chính là lễ hội hoa anh đào nổi tiếng nhất của toàn nước Mỹ với nhiều hoạt động thú vị. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc hoa anh đào rực rỡ ở các công viên, con đường, khu phố,…

Hòa mình trong không khí vui nhộn của lễ hội National Cherry Blossom Festival

Đồng thời sẽ có nhiều hoạt động thú vị theo chủ đề hoa anh đào như âm nhạc, ẩm thực, diễu hành đường phố. National Cherry Blossom Festival chính là một lễ hội văn hóa mùa xuân đáng để bạn trải nghiệm nhất khi đến Washington DC.

Earth Day Celebrations

Earth Day Celebrations được biết đến là ngày trái đất, được tổ chức hằng năm vào tháng 4 tại thủ đô Washington DC. Sự kiện này mang ý nghĩa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giáo dục trẻ nhỏ về một hành tinh xanh. Cùng với đó là hoạt động diễu hành trên phố với kế hoạch dọn dẹp rác để trả lại một môi trường trong sạch. Earth Day Celebrations chính là một sự kiện văn hóa được nhiều người hưởng ứng, không chỉ có dân địa phương mà ngay cả du khách quốc tế cũng thích sự kiện này.

Earth Day Celebrations là ngày bảo vệ môi trường vài trái đất

Mount Vernons Wine Festival

Đến Washington DC vào những tháng mùa xuân, bạn nên dành thời gian để tham gia vào lễ hội Mount Vernons Wine Festival. Đây chính là lễ hội rượu vang, được tổ chức vào giữa tháng 4 hằng năm.

Mount Vernons Wine Festival là sự kiện mang đến cho bạn trải nghiệm rượu vang và ẩm thực độc đáo nhất

Đến với lễ hội Mount Vernons Wine Festival này, du khách sẽ được thưởng thức hàng trăm hương vị rượu vang hấp dẫn nhất của nước Mỹ. Cùng với đó là những món ăn hấp dẫn đến từ các nhà hàng nổi tiếng trên thế giới. Đây chính là cơ hội để các tín đồ ẩm thực tha hồ mà thỏa mãn đam mê ăn uống của mình đấy.

Bên cạnh những sự kiện đình đám này thì khi đặt vé máy bay đi Washington DC vào mùa xuân, bạn sẽ còn được tham dự nhiều hơn các sự kiện khác như: lễ hội di sản quốc gia châu Á, lễ hội rượu vang cổ điển Virginia, liên hoan âm nhạc quốc tế,… Để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Washington DC cho mùa xuân tới thì bạn nên liên hệ ngay đến văn phòng đại diện Korean Air tại Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Post Comment