Là nơi có hơn 100 loài tre trúc ở Việt Nam, Sơn Trà Tịnh Viên chính là không gian xanh hoàn hảo để trốn nắng tháng 7 tại Đà Nẵng

Sơn Trà Tịnh Viên với một không gian xanh thoáng mát và đầy thanh tịnh, là một nơi lý tưởng để trốn nắng tháng 7 cũng như sự ồn ào của thành phố xung quanh. Lựa chọn ghé qua điểm đến này khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng vào mùa hè, du khách sẽ tìm thấy khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Cùng khám phá ngay Sơn Trà Tịnh Viên này nhé!

Sơn Trà Tịnh Viên ở đâu?

Nghe tên thôi chắc hẳn bạn cũng đoán được Sơn Trà Tịnh Viên ở đâu rồi đúng không? Vị trí của địa điểm du lịch này nằm ở khu 64, phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng, ngay cạnh bờ biển tuyệt đẹp của thành phố. Sơn Trà Tịnh Viên còn được biết đến với tên gọi khác là khu bảo tồn tre Đà Nẵng – nằm sâu trong thung lũng khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà. Nơi đây được xem như là chốn bồng lai tiên cảnh của thành phố du lịch Đà Nẵng.

Sơn Trà Tịnh Viên – chốn bình yên giữa lòng Đà Nẵng

Tại Sơn Trà Tịnh Viên có hơn 100 loài trong tổng số gần 300 loài tre trúc ở Việt Nam. Khu vườn tre này được xây dựng với một khung cảnh đầy yên tĩnh, xanh mát quanh năm, có suối chảy, chim hót líu lo, là điểm nghỉ ngơi đầy thanh tịnh.

Sơn Trà Tịnh Viên – điểm đến xanh và thanh tịnh

Chỉ cần bước vào Sơn Trà Tịnh Viên thôi là sẽ bắt gặp đủ loại tre trúc, được trồng thành một khu rừng xanh mướt, bình yên và trong lành. Mỗi loài tre ở đây đều có tên gọi, xuất xứ riêng để du khách tìm hiểu dễ dàng hơn. Đi dạo quanh vườn tre bạn sẽ tìm thấy nhiều ghế đá, võng được móc sẵn để dừng chân, nghỉ ngơi và đắm chìm trong cảnh sắc thơ một nơi đây.

Không chỉ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, Sơn Trà Tịnh Viên còn là điểm check-in đẹp đấy

Sơn Trà Tịnh Viên với một khung cảnh tươi xanh chính là địa điểm đi dạo lý tưởng, nhất là vào những ngày hè tháng 7 oi ả. Bên cạnh đó, không gian xanh nơi đây còn là background xịn sò để bạn chụp hình nữa đấy. Chỉ cần lựa chọn những bộ trang phục sắc trắng đặc trưng là bạn sẽ có được tìm hình nổi bật giữa rừng tre tươi xanh rồi.

Book vé máy bay giá rẻ tháng 7 cho chuyến du hí ở Đà Nẵng, ngoài tận hưởng những bãi biển trong xanh, mát lạnh, bạn có thể tìm thấy phút giây nghỉ ngơi đầy thư giãn tại Sơn Trà Tịnh Tâm này. Nếu muốn khám phá các loài tre trúc và hòa mình vào thiên nhiên, đừng bỏ lỡ chuyến đi tới Sơn Trà Tịnh Tâm./.

Post Comment