Với tấm vé hãng Korean Air cho hành trình khám phá Chicago, du khách không nên bỏ lỡ chuyến đi đến bến tàu sôi động Navy Pier này

Navy Pier là một bến tàu dài 1.010m, được xây dựng bên hồ Michigan của Chicago. Nó nằm trong khu phố Streeterville của khu vực cộng đồng Near North Side. Trước đây nó là bến tàu, được sử dụng cho các hoạt động thương mại, nhưng hiện tại đây là nơi có các công viên, khu vườn, cửa hàng và địa điểm du lịch hàng đầu ở miền Trung Tây nước Mỹ. Đây là một địa điểm có sức hút lớn đối với khách du lịch khi mua vé máy bay đi Chicago.

Bến tàu Navy Pier – điểm du lịch nổi tiếng của Chicago

Các địa điểm vui chơi ở bến tàu Navy Pier

Bạn không thể có được trải nghiệm tuyệt nhất ở Chicago nếu chưa có chuyến đi đến Navi Pier này. Đây là một khu vực vui chơi hàng đầu của thành phố, với các phòng trưng bày, âm nhạc, bảo tàng, nhà hàng, quán bar, bánh xe đu quay tuyệt vời. Centennial Wheel là một bánh xe mang tính biểu tưởng của đường chân trời Chicago. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong lịch sử văn hóa của thành phố, cung cấp cho du khách một tầm nhìn đẹp ra hồ Michigan cũng như toàn cảnh Chicago.

Bảo tàng thiếu nhi là điểm tham quan nổi bật tiếp theo, là nơi thích hợp dành cho những đứa trẻ. Bảo tàng có những triển lãm tương tác sống động, mang đến sự hiểu biết, khám phá tốt nhất cho các bạn nhỏ. Nhà hát Chicago Shakespeare cũng là điểm đến được du khách Korean Air TPHCM đánh giá cao ở Navy Pier. Công viên Crysal Gardens – nơi có khu vườn thực vật sinh đẹp trong nhà, với những loài cây tươi tốt và đài phun nước, cũng để lại ấn tượng cho nhiều vị khách.

Có nhiều điểm tham quan, vui chơi ở Navy Pier

Một số sự kiện đặc biệt được tổ chức ở Navy Pier

Từ tháng 5 đến tháng 10 ở vườn bia Miller Lite của Navy Pier, du khách sẽ được tận hưởng không khí sôi động, của những buổi biểu diễn âm nhạc miễn phí. Bên cạnh đó là cơ hội thưởng thức các loại thức uống thơm ngon, món ăn đặc trưng như pizza, bánh mì kẹp và ngắm cảnh thành phố.

Ngoài ra, có 2 sự kiện đặc biệt khác là Striller Grooves được tổ chức từ 6/2 đến 26/3 trong các ngày thứ 3, mang đến không gian âm nhạc sống động cho khán giả. Lễ kết nối toàn cầu vào ngày 10/2, 24/2 và 4/3, là lễ kỷ niệm văn hóa truyền thống dân tộc, mang đến cho du khách một trải nghiệm văn hóa tuyệt vời. 3 thời điểm là lễ kỷ niệm Carnival, năm mới Trung Quốc và Holi.

Có nhiều lễ hội được tổ chức ở bến tàu Navy Pier

Nhiều điểm tham quan, vui chơi lý tưởng và sự kiện độc đáo được tổ chức tại bến tàu Navy Pier đã để lại ấn tượng lớn trong mắt khách du lịch. Liên hệ với đại lý hãng Korean Air nếu bạn muốn đặt vé cho chuyến đi tới Chicago. Hoặc đổi vé Korean Air để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời ở bến tàu Navy Pier của thành phố Chicago này.

Post Comment