Không chỉ được ngắm vẻ đẹp của 4 hồ nước lớn nhất ở Mỹ mà du khách còn tìm thấy nhiều điều thú vị khi dừng chân tại các điểm đến tự nhiên này. Đây là những hồ nước ngọt được hình thành trong hàng nghìn năm sau kỷ Băng hà và đôi khi được xem là biển nội địa với những con sóng lăn tăn và đường chân trời xa xôi. Khi mua vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia, du khách có thể tới một trong số các hồ nước sau để có được chuyến đi ngoài trời khó quên.

Hồ Superior

Hồ Superior là hồ lớn nhất và có vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ. Vị trí của hồ nằm ở góc đông bắc của Minnesota và tiếp giáp với Wisconsin, dễ dàng để khám phá các khu rừng quốc gia như Superior, Ottawa, Hiawatha,… Vẻ đẹp tự nhiên của hồ nước lớn nhất ở Mỹ này giúp bạn tìm thấy chuyến cắm trại khó quên, cùng nhiều trải nghiệm như chèo thuyền kayak ngắm cảnh, câu cá,…

Vẻ đẹp ấn tượng của hồ Superior

Hồ Michigan

Hồ Michigan là một thiên đường thể thao mạo hiểm. Từ lặn tàu đắm, câu cá và chèo thuyền đến lướt sóng trên hồ, lướt ván diều, dù lượn, chèo thuyền kayak, hồ này không thiếu thứ gì để làm. Và nếu bạn đến đây vào những tháng lạnh hơn, những người ưa thích cảm giác mạnh có thể trải nghiệm băng, leo băng, lặn trên băng, diệt tuyết hoặc chèo thuyền trên băng.

Hồ Huron

Là một trong số các hồ nước lớn nhất ở Mỹ, hồ Huron nổi bật với khung cảnh đẹp và là nơi lý tưởng để thư giãn. Tại khu vực hồ du khách sẽ tìm thấy các khu nghỉ dưỡng khác nhau, cũng như bờ biển, không gian tự nhiên để tận hưởng những hoạt động ngoài trời khó quên. Đặc biệt trên hồ còn có hơn 30.000 hòn đảo để khám phá, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Mùa thu tuyệt đẹp bên bờ hồ Huron

Hồ Ontario

Hồ Ontario đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử mỹ nhiều thế kỷ. Ban đầu đây là khu vực sinh sống của người bản địa với nhiều bộ lạc khác nhau, sau đó dần phát triển và trở thành một khu vực dân cư đông đúc. Chính vì thế, hồ Ontario không chỉ có cảnh đẹp mà còn là nơi lý tưởng để khám phá về lịch sử.

Dừng chân và ngắm vẻ đẹp của 4 hồ nước lớn nhất ở Mỹ kể trên sẽ là một trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Có cơ hội book vé máy bay EVA Air đi Mỹ, hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ khó quên bên 1 trong số các bờ hồ tuyệt đẹp kể trên. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một kỳ nghỉ tuyệt vời với nhiều hoạt động ngoài trời hoàn hảo.

Thu Hiền

Post Comment