Những hồ bơi lớn tại Mỹ là một trong các điểm đến được rất nhiều du khách, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ yêu thích. Bởi đây là một trong những không gian thư giãn thú vị nhất, hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Sau đây là 3 hồ bơi lớn được yêu thích nhất nước Mỹ mà bạn có thể tham khảo và ghé thăm khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

  1. The Lagoon at Epperson

Khai trương vào tháng 5 năm 2018, The Lagoon at Epperson là 1 trong những hồ bơi lớn nhất ở Mỹ nằm ở tiểu bang Florida đầy nắng. Trong diện tích hơn 30.000 m2, du khách có thể ngắm nhìn những khung cảnh đáng kinh ngạc cùng nhiều hoạt động giải trí thú vị tại The Lagoon at Epperson. Vào mỗi cuối tuần nơi đây luôn tập trung đông đúc du khách và người dân địa phương vì thế bạn cần phải đặt chỗ trước.

Làn nước trong xanh cùng cảnh quan đẹp mắt tại The Lagoon at Epperson

  1. Balmorhea State Park

Balmorhea State Park là một công viên đất liền rộng hơn 186.000 m2 nằm ở Texas. Nó được mở cửa lần đầu vào năm 1968 với thành phố gần nhất là Balmorhea. Trung tâm giải trí này đón khách gần như quanh năm và có thể phục vụ đến 900 người mỗi ngày. Một trong những điểm nhấn của trung tâm là khoảng 0,53 ha phần đất được xây dựng như một hồ bơi nước ngọt có thể chứa 3,5 triệu gallon nước. Đây cũng là hồ bơi nước ngọt khổng lồ nhất trên hành tinh. Nó không cần khử trùng bằng clo và có thể sử dụng cho cả bơi lội hay các hoạt động thể thao khác.

Đây là một điểm vô cùng thú vị để khám phá khi đến Texas

  1. Glenwood Springs Pool

Hồ bơi Glenwood Springs là hồ bơi có tầng chứa nước tự nhiên lớn nhất hành tinh với diện tích hơn 2.700 m2. Hồ bơi được đại tu bởi các tầng chứa nước tự nhiên đã trồi lên trong một thời gian dài và được tộc Ute bản địa coi là có đặc tính trị liệu. Hồ bơi chính ở đây chứa khoảng 1 triệu gallon nước và có một đường vòng, phân đoạn lao xuống và hai đường trượt nước.

Hy vọng Những hồ bơi lớn tại Mỹ vừa rồi đã giúp bạn có thêm nhiều điểm dừng chân và giải trí thú vị khi ghé thăm xứ sở cờ hoa. Để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, liên hệ Tổng đài China Airlines là một trong các lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với mức giá hợp lý cùng nhiều dịch vụ bay hàng đầu, EVA Air hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những hành trình tuyệt nhất!

Bùi Xuân

Post Comment