Là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt nhất đất nước, các gia đình khi ghé thăm Oahu có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm lưu trú sang trọng và hiện đại.

Mặc dù Oahu có thể nổi tiếng với các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn và những người lướt sóng, nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều hoạt động và khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình, nhất là trẻ nhỏ. Đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ và ghé thăm nơi đây, bạn có thể tìm thấy các địa chỉ lưu trú lý tưởng và thuận tiện để đến bãi biển Waikiki hay tận hưởng một khung cảnh xa xôi hơn và tránh xa đám các đông. Sau đây sẽ là một số khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Oahu dành cho các gia đình mà bạn có thể tham khảo.

Aulani, A Disney Resort & Spa – Kapolei

Aulani chắc chắn sẽ khiến trẻ em vô cùng thích thú bởi đây là một trong những khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình hàng đầu ở Hawaii cũng như thế giới. Khu nghỉ dưỡng Disney này có đầy đủ các nhân vật hoạt hình yêu thích và bạn có thể tìm thấy họ đang đi lang thang trong khuôn viên hay sẵn sàng chụp ảnh cùng du khách. Bữa sáng tự chọn hàng ngày của các nhân vật Disney cũng là một điểm nhấn lớn của khu nghỉ dưỡng. Bên trong Aulani bạn còn tìm thấy cả hồ bơi tuyệt đẹp, sông lười, đường trượt nước và đầm lặn riêng với ống thở, các hoạt động thân thiện với trẻ nhỏ,…

Aulani là một trong những điểm nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho các gia đình và trẻ em

Turtle Bay Resort – Kahuku

Là khu nghỉ dưỡng thực sự duy nhất ở Bờ Bắc, Turtle Bay Resort có một vị trí tuyệt đẹp, nơi cách xa những đám đông khách du lịch. Nó cũng tự hào có một danh sách dài các tiện nghi chắc chắn làm hài lòng mọi vị khách. Bên trong resort có hai sân golf tổ chức giải vô địch cùng với đó là nhiều hoạt động khác hấp dẫn, từ các lớp học lướt sóng đến đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi và cưỡi ngựa. Đặc biệt ở Turtle Bay Resort, các gia đình còn có thể đến hàng chục hồ thủy triều nhỏ và trải nghiệm cơ hội xem rùa biển trong môi trường tự nhiên của chúng.

Vị trí đắc địa đã giúp Turtle Bay Resort trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất tại Oahu
Vị trí đắc địa đã giúp Turtle Bay Resort trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất tại Oahu

Bên cạnh những gợi ý vừa rồi, Oahu vẫn còn rất nhiều địa điểm lưu trú lý tưởng dành cho du khách, nhất là các gia đình khi nghỉ dưỡng tại đây. Tuy nhiên để có chuyến đi trọn vẹn và thuận lợi nhất, đừng quên tham khảo và đặt phòng trước nhé. Bạn có thể liên hệ đến văn phòng EVA Air đi Mỹ để tìm kiếm các tấm vé giá rẻ và phù hợp nhất!

Post Comment