Nếu đi ăn ở Bắc Kinh có trẻ nhỏ đi cùng để có không gian thoải mái bạn có thể đến Da Dong Roast Duck, Tribe Solana. Đây đều là những nhà hàng nổi tiếng dành cho gia đình ở Bắc Kinh. Ngoài không gian, đồ ăn ở đây cũng được đánh giá cao

Lựa chọn thủ đô Bắc Kinh để đi du lịch thì quả là một quyết định tuyệt vời, đặc biệt là với những tín đồ “sành ăn”. Ở thành phố này có rất nhiều những nhà hàng, quán ăn với hàng hà sa số các món ăn độc đáo. Tuy nhiên nếu chuyến du lịch của bạn có kèm theo trẻ nhỏ hay người lớn tuổi để có không gian thoải mái thưởng thức ẩm thực bạn có thể chọn 1 trong 2 chuỗi nhà hàng dành cho gia đình lý tưởng nhất ở Bắc Kinh sau đây.

>>> Tham khảo: Vé máy bay EVA Air

Tribe Solana

Tribe Solana là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng, hiện có 3 chi nhánh ở Bắc Kinh. Trong đó, chi nhánh lớn nhất và có nhiều du khách ghé đến nhất là chi nhánh Tribe Solana nằm ở Solana. Với diện tích 335 m2, nhà hàng với phong cách ấm cúng hiện đại này phục vụ cùng lúc khoảng 100 khách. Không gian và nội thất được thiết kế theo gam màu xanh lá cây mát mắt.

Những món ăn ở Tribe Solana đều được chế biến từ nguồn thực phẩm hữu cơ

Những món ăn ở Tribe Solana đều được chế biến từ nguồn thực phẩm hữu cơ

Lý do nhiều gia đình chọn Tribe để dùng bữa tại Bắc Kinh đó là nguồn nguyên liệu nhà hàng chỉ sử dụng thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ. Ngoài ra, tại chi nhánh Solana ban quản lý cũng xây dựng một thực đơn dành riêng cho trẻ em phòng khi các em không thích hoặc quá ngán các món ăn truyền thống Trung Quốc. Đặc biệt, ở đây có có riêng một khu vui chơi dành cho trẻ em.

Nhà hàng Tribe hoạt động từ 10:30 – 22:00 hằng ngày

Địa chỉ: L-BS-51a Building 9 Solana, Bắc Kinh, Trung Quốc

Giá tham khảo: 100 RMB (~340.000 đồng)/người

Da Dong Roast Duck

Nếu bạn muốn thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn nhất tại thành phố này thì nhất định phải đến Da Dong Roast Duck. Một nhà hàng đã hoạt động hơn 3 thập kỷ và đã có một vài chi nhánh nằm ở những quận trung tâm của Bắc Kinh.

Da Dong Roast Duck là nhà hàng nổi tiếng với món vịt quay Bắc Kinh lừng danh

Da Dong Roast Duck là nhà hàng nổi tiếng với món vịt quay Bắc Kinh lừng danh

Hầu hết những cửa hàng vịt quay Da Dong được chế biến theo công thức của bếp trưởng hàng đầu Bắc Kinh, Dong Zhenxiang. Ông là người đầu tiên kết hợp vịt quay với gan ngỗng và những nguyên vật liệu khác ngoài Trung Quốc, tạo nên một lựa chọn ẩm thực xa xỉ nhưng ít dầu mỡ và tốt cho sức khỏe. Ở chi nhánh Da Dong gần nhà thi đấu Công Nhân tại Chaoyang được tận hưởng một không gian thoải mái. Trong đó có vườn rộng đến khoảng 1000 m2, cùng với các hành lang dài và một hồ sen rộng tạo không gian vui chơi ngoài trời tuyệt vời cho trẻ em.

Nhà hàng hoạt động từ: 11:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ: 88 Jinbao St, Dong Dan, Dongcheng, Beijing, Trung Quốc

Giá tham khảo: từ 150 RMB (512.000 đồng)/người

Với thông tin về 2 chuỗi nhà hàng giới thiệu ở trên, hy vọng rằng các bố mẹ sẽ không phải lo lắng về việc tìm một nhà hàng phù hợp khi du lịch Bắc Kinh. Và giờ nếu gia đình nhỏ của bạn đang tìm hiểu về thông tin giá vé cũng như hành trình bay đến Bắc Kinh hãy gọi ngay cho đại lý China Airlines tại TPHCM để được tứ vấn nhé. Nên nhớ là việc đặt vé càng sớm thì giá vé sẽ càng rẻ.

Post Comment