San Francisco là một trong những thành phố có lượt du khách ghé thăm nhiều nhất nước Mỹ. Đặc biệt, ở đây có nhiều đặc sản rất độc đáo mà bạn nên mua như sương mù đóng hộp, mô hình xe cáp…

Khi bạn lên kế hoạch mua vé máy bay China Airline đi San Francisco để du lịch, bạn đừng quên mua về một ít đặc sản để dành tặng cho người thân, bạn bè mình sau khi kết thúc kỳ nghỉ. Đó cũng là cách để bạn chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi của mình với mọi người. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn mua đặc sản gì từ San Francisco, hãy tham khảo ngay vài gợi ý được chia sẻ ngay sau đây.

Chocolate Ghirardelli

Ghirardelli là thương hiệu chocolate nổi tiếng có một không hai ở San Francisco. Ghirardelli có một cửa hàng cùng tên ở Bến Ngư Phủ và một cửa hàng trên đường Stockton. Tại đây có rất nhiều gói quà tặng cùng nhiều loại chocolate độc đáo mà bạn không thể nào tìm thấy được ở những nơi khác. Bạn có thể mua chocolate trắng hoặc chocolate đen truyền thống để thưởng thức hoặc yêu cầu cửa hàng gói thật kỹ để tặng cho những người mình yêu thương. 

Ghirardelli – thương hiệu chocolate nổi tiếng nhất ở San Francisco

Ghirardelli – thương hiệu chocolate nổi tiếng nhất ở San Francisco

Sương mù đóng hộp

Sẽ không có gì quá khi nói rằng sương mù chính là đặc sản của San Francisco. Rất nhiều du khách muốn được trải nghiệm cảm giác lang thang giữa thành phố phủ đầy sương mùa như chốn bồng lai tiên cảnh. Do vậy, người dân nơi đây đã sáng tạo nên món quà lưu niệm cực kỳ độc đáo đó là sương mù đóng hộp. Nếu bạn đã sở hữu món quà này thì nên lưu ý rằng đừng bao giờ mở hộp nhé. Bên ngoài hộp đựng sương mù có ghi rõ là “Đừng mở hộp, thứ bên trong sẽ biến mất” nên bạn hãy yên tâm rằng mình đã sở hữu một hộp đầy sương mù và đừng bao giờ mở nắp.

Lưu ý đừng mở nắp vì sương mù sẽ bay đi mất nhé

Lưu ý đừng mở nắp vì sương mù sẽ bay đi mất nhé

Mô hình xe cáp

Xe cáp là một trong những phương tiện giao thông công cộng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất ở San Francisco. Do đó, mua về một mô hình lắp ráp xe cáp cũng giống như một lời nhắc nhở rằng bạn đã đồng hành cùng nó trong suốt hành trình khám phá San Francisco của mình. Bạn có thể mua mô hình này để lắp ráp, mua những mô hình thu nhỏ để làm vật trang trí đều được. Hơn nữa, các cậu bạn trai, em trai của bạn sẽ rất thích thú với những món quà kiểu này lắm đấy.

Mô hình xe cáp là món quà thích hợp dành tặng cho những cậu em trai

Mô hình xe cáp là món quà thích hợp dành tặng cho những cậu em trai

Hãy đặt mua vé máy bay đi San Francisco ngay từ hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố sương mù. Đừng mải quên mua quà cho người thân, bạn bè mình, bạn cũng nên dành thời gian để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và thưởng thức món ngon ở đây để chuyến đi của mình trở nên trọn vẹn hơn. Liên hệ văn phòng EVA Air để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ.

Post Comment