Lễ hội nổi tiếng ở Chicago – Nếu bạn là một người yêu không khí sôi động hay các sự kiện hấp dẫn, đặt vé máy bay đi Chicago sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bởi ngoài thiên nhiên xinh đẹp hay các điểm đến nổi tiếng, thành phố này còn là nơi diễn ra hàng loạt lễ hội quanh năm. Các lễ hội ở Chicago thường xoay quanh nhiều chủ đề đa dạng, từ âm nhạc đến ẩm thực hay sự kiện đường phố. Dưới đây sẽ là 3 lễ hội độc đáo nổi tiếng của thành phố Chicago mà bạn có thể tham gia.

  1. Lollapalooza

Lollapalooza nổi tiếng thế giới là một trong những lễ hội được nhắc đến nhiều nhất đối với những người yêu âm nhạc. Được tổ chức tại Công viên Grant, ngay trung tâm thành phố Chicago, lễ hội thu hút đến hơn 160.000 người tham gia vào mỗi tháng 8 hàng năm. Kéo dài trong 4 ngày, sự kiện hoành tráng này sẽ bao gồm các tiết mục đẳng cấp thế giới thu hút người hâm mộ âm nhạc trên khắp các thể loại, từ EDM và reggae đến heavy metal và alternative rock. Đồng hành cùng âm nhạc, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm thú vị khác về ăn uống và vui chơi.

Với những người yêu âm nhạc, Lollapalooza thực sự là lễ hội tuyệt vời cho bạn

  1. Northalsted Market Days

Cũng là một trong những lễ hội nổi tiếng ở Chicago đặc sắc nhất, Northalsted Market Days là ngày lễ dành cho cộng đồng LGBTQ toàn diện nhất ở Hoa Kỳ. Nằm ở khu phố Northalsted của Chicago, hay còn gọi là “Boystown”, lễ hội này sẽ kéo dài trong một tuần với sự bùng nổ của màu sắc. Trong lễ hội du khách sẽ tìm thấy một loạt các nhà cung cấp hàng thủ công và nghệ thuật độc đáo, các gian hàng DJ, các buổi biểu diễn âm nhạc, xe bán đồ ăn và các loại cocktail sáng tạo.

  1. Lễ hội âm nhạc Pitchfork

Lễ hội âm nhạc Pitchfork là nơi những người yêu âm nhạc có thể rung cảm với những buổi giao lưu và hòa mình vào một ngày hè tuyệt đẹp ở Chicago. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các nhạc sĩ xuất sắc được tuyển chọn tỉ mỉ, tập trung nhiều vào thể loại indie. Bên cạnh đó là một loạt các gian hàng thức ăn ngon, các gian hàng phi lợi nhuận và thậm chí là một lễ hội thủ công pop-up. Lễ hội âm nhạc Pitchfork diễn ra hàng năm ở Công viên Union.

Lễ hội âm nhạc Pitchfork luôn thu hút sự chú ý của nhiều du khách

Trên đây mới chỉ là 3 trong số hàng loạt lễ hội nổi tiếng ở Chicago quanh năm mà bạn có thể tìm thấy ở thành phố của gió. Đặt vé máy bay đi Chicago, du khách còn tìm thấy rất nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị khác cùng nhiều hoạt động và trải nghiệm đáng nhớ. Chính vì thế nếu đang lựa chọn một thành phố để ghé thăm khi khám phá xứ sở cờ hoa đừng quên liên hệ đến đại lý bán vé máy bay đi Mỹ và book vé đi Chicago nhé!

Post Comment