Khám phá thế giới động vật tại những sở thú lớn nhất nước Mỹ sẽ giúp bạn có chuyến du lịch thú vị hơn khi đồng hành cùng hãng Korean Air Việt Nam.

Xứ sở cờ hoa là một thiên đường du lịch tuyệt vời dành cho mọi du khách khi đồng hành cùng hãng Korean Air Việt Nam. Tại đây bạn sẽ tìm thấy vô vàn trải nghiệm thú vị như: tham quan các địa danh nổi tiếng, mua sắm ở trung tâm thương mại, ghé qua các công viên chủ đề hay quảng trường rộng lớn và đặc biệt là những cuộc phiêu lưu kỳ thú tại các sở thú. Dưới đây là danh sách những sở thú lớn nhất nước Mỹ mà bạn có thể ghé thăm để có chuyến du lịch thú vị và ý nghĩa hơn.

Sở thú San Diego

Với diện tích khoảng 56 ha, vườn thú San Diego hiện là ngôi nhà chung của hơn 4000 cá thể động vật đại diện cho hơn 800 loài. Đặc biệt với hơn 5 triệu lượt khách ghé thăm hằng năm, vườn thú này cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại San Diego. Dạo chơi trong vườn thú bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn cận cảnh rất nhiều loài động vật hoang dã như: gấu Bắc cực, gấu trúc, các loài hổ, báo, voi, khỉ,…

Vườn thú San Diego với hơn 4000 loài vật sinh sống

Sở thú Bronx

Bronx là sở thú rộng lớn và thú vị tiếp theo mà bạn có thể khám phá khi đặt vé Korean Air tại TPHCM đến Mỹ. Vườn thú này được thành lập từ năm 1899 với diện tích khoảng 140 ha. Hiện tại Bronx đang là nơi sinh sống của hơn 4000 loài động vật thuộc hơn 650 loài vật đến từ nhiều nơi trên thế giới. Vườn thú cũng được chia thành nhiều khu vực khác nhau mô phỏng gần nhất với môi trường tự nhiên bao gồm: vùng đồng bằng Châu Phi, vùng núi Himalaya và rừng châu Á. Tham quan một vòng tại vườn thú này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều loài động vật cùng cuộc sống của chúng như: hổ Siberia, vượn, báo, thằn lằn, các loài chim,…

Sở thú Philadelphia

Được thành lập từ năm 1984 tại Brotherly Love, sở thú Philadelphia là sở thú lâu đời nhất nước Mỹ. Sở thú này có diện tích khoảng 17 ha và nằm gần với công viên West Fairmount. Philadelphia hiện là nơi sinh sống của hơn 1300 động vật như: đười ươi, khỉ đột, loài mèo lớn, ngựa vằn, hươu cao cổ, sư tử, báo đốm Bắc Mỹ,… và đặc biệt là hơn 100 loài chim đến từ nhiều nơi trên thế giới tại rừng mưa.

Ghé thăm sở thú Philadelphia

Bên cạnh những sở thú này, nước Mỹ còn có rất nhiều vườn thú cùng hàng loạt địa điểm tham quan và vui chơi khác đang chờ đón bạn khám phá. Vì thế để có chuyến đi trọn vẹn và tiết kiệm nhất hãy liên hệ các đại lý Korean Air để được đặt vé máy bay ngay từ hôm nay. Đặc biệt chúng tôi cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần đổi vé Korean Air hoặc có các yêu cầu, thắc mắc khác.

Post Comment