San Antonio là một thành phố đang phát triển và cũng là nơi có di sản phong phú. Di sản Thế giới San Antonio Missions chính là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất, mang đến chuyến khám phá thú vị cho du khách. Đây là một địa điểm được nhiều du khách yêu thích khi mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ khuyến mãi du lịch, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điều cần biết về San Antonio Missions

Địa chỉ: 6701 San Jose Dr, San Antonio

San Antonio Missions có tên gọi đầy đủ là công viên Lịch sử Quốc gia San Antonio Missions, là một địa điểm được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 2015. Di sản này là một nhóm bao gồm 5 tổ hợp Mission nằm dọc bên lưu vực sông San Antonio với chiều dài 12.4km. Nơi đây có sự đan xen giữa văn hóa Tây Ban Nha và Coahuiltecan, mang đến một không gian thú vị để khám phá.

Mission Concepción là một phần của San Antonio Missions

Tại Di sản Thế giới San Antonio Missions có 5 khu vực từ thượng nguồn sông San Antonio đế hạ lưu là Mission Concepción, Mission San Jose, Mission San Juan, Mission Espada và quan trọng nhất là Alamo. Alamo không phải là một phần của công viên, nằm ở khu vực thượng nguồn Mission Concepción và thuộc sở hữu của Bang Texas.

Tham quan Di sản San Antonio Missions

San Antonio Missions là ví dụ về sự đan xen giữa các nền văn hóa, được minh chứng bằng nhiều yếu tố, bao gồm sự hòa nhập của các khu định cư bản địa, các nhà thờ kết hợp biểu tượng công giáo với thiết kế tự nhiên và lòng trung thành với các giá trị ngoài quy tắc truyền giáo. Các Mission được lựa chọn dựa trên mối quan hệ địa lý, chức năng, tuy nằm cách xa nhau những vẫn thế hiện được mục đích và sự liên kết.

Kiến trúc lịch sử của San Antonio Missions thu hút nhiều du khách khám phá

Các điểm tham quan tại Di sản Thế giới San Antonio Missions này là Mission Concepción là hội truyền giáo có các hoạt động của hội thánh và dâng Thánh lễ Chúa thường xuyên. Mission San José là một nhà thờ được xây dựng năm 1768 và được chỉ định là địa điểm Lịch sử Quốc gia Truyền giáo San Josse năm 1941. Misión San Juan Capistrano được thành lập năm 1716 và chuyển tới San Antonio năm 1731.

Mission Espada được thành lập năm 1690 và chuyển tới thành phố năm 1731. Cuối cùng là Alamo – 1 địa danh lịch sử từng diễn ra trận chiến Alamo năm 1836, hiện nay là một điểm tham quan nổi bật của Di sản Thế giới San Antonio Missions. Để không bỏ lỡ chuyến khám phá điểm đến tuyệt vời này, hãy nhanh chóng tới ngay phòng vé EVA Air tại Việt Nam và đặt ngay tấm vé đi San Antonio nhé!

Post Comment