Thịt nướng, trò chơi rodeo, khung cảnh ngoài trời và thể thao là những yếu tố mà du khách tìm kiếm khi đặt vé máy bay đi Mỹ Texas. Xem các lâu đài có thể không phải là lý do để du khách tới tiểu bang này, nhưng chuyến đi tới những tòa lâu đài đẹp ở Texas chắc chắn là một điều tuyệt vời.

Lâu đài Falkenstein

Địa chỉ: Số 7400 Park Rd 4S, Burnet

Lâu đài Falkenstein là một lâu đài ma thuật ở thị trấn nhỏ Burnet, Texas, được xây dựng bởi Terry và Kim Young. Thiết kế của lâu đài dựa trên hình ảnh của lâu đài Neuschwanstein ở Đức, được xây dựng bởi Vua Ludwig II của Bavaria. Ngày nay, Falkenstein là một tòa lâu đài đẹp ở Texas, được bao quanh bởi cây cối, núi đồi và thường được lựa chọn là nơi tổ chức đám cưới, sự kiện,…

Lâu đài Falkenstein có kiểu kiến trúc ấn tượng

Bảo tàng cổ màu đỏ

Địa chỉ: Số 100 South Houston Street, Dallas

Đây là một bảo tàng yên tĩnh, là nơi mà du khách có thể tới và khám phá Dallas qua nhiều thời đại. Bảo tàng có các khu vực tương tác, cung cấp thông tin và những câu hỏi để trẻ em và người lớn có thể tìm hiểu thông tin. Thiết kế của bảo tàng là một tòa nhà 4 tầng với kiến trúc ấn tượng tựa như một lâu đài nhỏ. Cũng chính vì thế mà bảo tàng thu hút sự quan tâm của người dân địa phương và khách du lịch.

Lâu đài Newman

Địa chỉ: Số 1041 Old Hwy 36, Bellville

Mặc dù không phải là địa điểm du lịch nổi tiếng của bang Lone Star nhưng Bellville lại là nơi có một trong những tòa lâu đài đẹp ở Texas. Đó là lâu đài Newman, được xây dựng bởi Mike Newman sau chuyến du lịch qua châu Âu. Tòa lâu đài được xây từ năm 1998 và hoàn thành sau 20 năm xây dựng. Hiện tại đây là một địa điểm có kiến trúc đẹp, được bao quanh bởi các con hào và mở cửa 6 ngày/tuần.

Lâu đài Newman được xây dựng bởi người dân địa phương tại Bellville

Lâu đài Pemberton

Địa chỉ: Số 1415 Wooldridge Drive, Austin

Lâu đài Pemberton là một công trình đẹp, từng xuất hiện trong bộ phim Blank Check quay năm 1994. Tên gọi của lâu đài được đặt theo vị trí mà nó được tìm thấy ở trong khu phố Pemberton Heights của Austin, nhưng lâu đài còn có tên khác là ngôi nhà Fisher-Gideon. Công trình được xây dựng vào năm 1926 như một tháp nước và nhà máy bơm để chữa cháy, cung cấp nước tưới tiêu trước khi mở rộng thành lâu đài Gothic Revival như hiện nay.

Khám phá những tòa lâu đài đẹp ở Texas sẽ giúp bạn tìm thấy một chuyến đi với trải nghiệm khó quên. Để được ghé thăm các công trình ấn tượng này thì hãy lên sẵn lịch trình cho chuyến du lịch ở Texas một cách cụ thể. Liên hệ phòng vé EVA Air tại TPHCM và book vé cho hành trình để không bỏ lỡ những điều thú vị tại Texas.

Thu Hiền

Post Comment