Giữa 2 điểm tham quan Asakusa và Tokyo Skytree du khách có thể đi bộ qua tuyến đường Tokyo Mizumachi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi

Tokyo là một điểm đến du lịch hấp dẫn với rất nhiều địa điểm tham quan nằm ngay tại thành phố rất thuận lợi để di chuyển. Asakusa và Tokyo Skytree trong đó là 2 điểm đến được kết hợp ghé thăm nhiều nhất, thông qua tàu điện ngầm hoặc 1 đoạn đường đi bộ dài 1 km. Cùng khám phá tuyến đường đi bộ mới giữa Asakusa và Tokyo Skytree này nhé!

Tuyến đường đi bộ giữa Asakusa và Tokyo Skytree

Asakusa và Tokyo Skytree là hai điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Tokyo. Cả hai cách nhau khoảng 1 km, rất dễ dàng và thuận tiện cho việc tham quan cả 2 điểm cùng 1 lúc. Thông thường du khách sẽ lựa chọn đi tàu giữa 2 điểm đến du lịch hấp dẫn này bởi đi bộ giữa Asakusa và Tokyo Skytree thực sự không có gì để xem. Tuy nhiên, vào giữa năm 2020 một tuyến đường dành cho người đi bộ đã được mở giữa 2 khu vực này.

Tuyến đường đi bộ mới bắc qua sông ngay tại khu vực thành phố
Tuyến đường đi bộ mới bắc qua sông ngay tại khu vực thành phố

Tuyến đường mới này bao gồm hai phần, đường đi bộ ven sông Sumida và Tokyo Mizumachi. Đường trước là đường dành cho người đi bộ bên cạnh đường ray xe lửa Tobu băng qua sông Sumida và đường sau là một dãy cửa hàng và nhà hàng dưới cùng đường ray xe lửa. Tuyến đường đi bộ dọc theo đường ray xe lửa Tobu này chắc chắn là một cách thú vị để đi giữa hai điểm tham quan.

Đi dạo ở tuyến đường Tokyo Mizumachi

Tokyo Mizumachi bao gồm hai khu Tây và Đông cách nhau một con đường. Mỗi khu có khoảng bảy điểm bán hàng. Trong đó các cửa hàng, nhà hàng ở khu Tây đã được mở cửa, còn khu Đông dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm.

Có các cửa hàng, nhà hàng nằm dọc theo tuyến đường để du khách khám phá
Có các cửa hàng, nhà hàng nằm dọc theo tuyến đường để du khách khám phá

Các cửa hàng tại Mizumachi là một sự kết hợp chiết trung và hợp thời trang. Đó là các nhà hàng và quán cà phê nổi tiếng như Jack’s Wife Freda và Muya, cửa hàng may mặc và quán cà phê nổi tiếng Deux Ex Machina và nhà máy bia Nihonbashi – một nhà máy nấu bia thủ công. Một ký túc xá và một tiệm giặt là tiền xu cũng được lên kế hoạch mở cửa vào cuối năm nay ở khu Đông.

Với những lựa chọn đa dạng đó, tuyến đường đi bộ giữa Asakusa và Tokyo Skytree sẽ mang đến cho du khách một hành trình thú vị hơn rất nhiều. Để tự mình khám phá, hãy đặt ngay vé máy bay đi Tokyo cho kỳ nghỉ sắp tới nhé. Bạn có thể liên hệ văn phòng Korean Air để nhận thông tin tư vấn và đặt vé với mức giá ưu đãi nhất.

Post Comment