Thời tiết dễ chịu, nhiều sự kiện văn hóa độc đáo, các bãi biển mát lạnh,…đó là một vài lý do bạn nên chọn du lịch Thái Lan vào mùa hè. Hãy cùng lên kế hoạch ngay hôm nay để có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở chùa Vàng nhé!

Ghé thăm xứ sở chùa Vàng vào mùa hè, bạn sẽ thấy quyết định của mình thật sáng suốt. Bởi đây chính là thời điểm có nhiều hoạt động lễ hội, các điểm tham quan nổi bật,… Sẽ tuyệt hơn nếu bạn lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng mùa hè ở Thái Lan. Nếu vẫn băn khoăn chưa tìm ra lý do bạn nên chọn du lịch Thái Lan vào mùa hè là gì thì hãy xem ngay các thông tin dưới đây.

Thời tiết thuận lợi cho nhiều trải nghiệm du lịch

Mùa hè được xem là lúc tiết trời khô ráo ở Thái Lan. Mặc dù có hơi nóng một chút, nhưng đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Đặc biệt, từ tháng 7 cho đến tháng 9, bạn sẽ được khám phá nhiều vườn thực vật đẹp, tắm biển và giải nhiệt cơ thể bởi loạt sự kiện đình đám. Đây cũng là mùa du lịch mang đến cho bạn trải nghiệm sống ảo tuyệt vời nhất với hàng tá bối cảnh đẹp không góc chết.

du lịch thái lan

Hãy chọn du lịch Thái Lan mùa hè để có nhiều trải nghiệm đáng nhớ dưới thời tiết thuận lợi nhất

Du lịch mùa hè là lựa chọn để tiết kiệm chi phí

Mùa hè được đánh giá là mùa thấp điểm trong năm, vì thế bạn sẽ thấy chi phí dịch vụ, du lịch, vé máy bay sẽ rẻ hơn rất nhiều. Cùng với đó, phí thuê phòng khách sạn, quầy bar thư giãn cũng rẻ hơn rất nhiều. Với mức kinh phí eo hẹp, bạn có thể chọn du lịch tại Thái Lan vào mùa để có thể tiết kiệm hầu bao của mình. Nếu bạn có kế hoạch chi tiết thì du lịch mùa hè cũng sẽ có nhiều trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đấy.

Du lịch Thái Lan mùa hè chính là lựa chọn để bạn tiết kiệm thật nhiều chi phí

Du lịch Thái Lan mùa hè chính là lựa chọn để bạn tiết kiệm thật nhiều chi phí

Nhiều sự kiện lễ hội đình đám

Nếu bạn muốn hòa mình trong những lễ hội đình đám thì hãy chọn du lịch Thái Lan vào mùa hè. Đây chính là thời điểm diễn ra các sự kiện văn hóa độc đáo như: lễ hội té nước, lễ hội ẩm thực, lễ hội âm nhạc dân gian,… Những hoạt động văn hóa này sẽ có nhiều thứ đáng để bạn khám phá và trải nghiệm.

Bạn sẽ được giải nhiệt ngày hè thỏa thích với loạt hoạt động lễ hội ấn tượng nhất

Bạn sẽ được giải nhiệt ngày hè thỏa thích với loạt hoạt động lễ hội ấn tượng nhất

Với những lý do tuyệt vời trên đây, hẳn cũng đủ để tiếp thêm động lực cho chuyến du lịch Thái Lan mùa hè của bạn rồi phải không nào. Đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh chóng gọi ngay đến đại lý EVA Air tại TpHCM để được tư vấn đặt vé với mức giá hợp lý nhé!

Post Comment