Nếu đang tìm kiếm một địa điểm tụ tập đầu năm cùng lũ bạn thì các quán cà phê Hà Nội mở cửa xuyên Tết chính là gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Bên cạnh các địa điểm tham quan hay vui chơi, các quán cà phê mở cửa xuyên Tết cũng là một trong những địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn để tụ tập đầu năm cùng bạn bè, gia đình. Tại thủ đô, bạn có thể dễ dàng tìm thấy khá nhiều địa chỉ quán cà phê được mở cửa từ sáng cho đến tận khuya trong dịp Tết. Trong đó có thể kể đến 3 cái tên tiêu biểu được nhiều du khách đặt vé máy bay Tết 2020 Bamboo đi Hà Nội giá rẻ chia sẻ dưới đây.

  1. Xofa Café

Nằm tại Tống Duy Tân, Xofa Café là một trong số những quán cà phê phục vụ thực khách 24/24 tất cả các ngày trong năm. Chính vì thế, nếu đang tìm kiếm một địa điểm để được vui chơi và trò chuyện cùng chúng bạn trong dịp Tết này thì Xofa Café luôn là gợi ý đầy hấp dẫn.

Xofa Café là một trong những gợi ý hoàn hảo để tụ tập cùng lũ bạn ngày đầu năm

Được đặt tại một căn biệt thự Đông Dương, điểm cộng đầu tiên của quán cà phê này là một không gian vừa mang tính cổ điển lẫn hiện đại, rất thích hợp cho những ngày đầu năm thật thư giãn. Menu đồ uống phục vụ ở quán cũng khá đa dạng với nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho thực khách. Đặc biệt, tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn bánh ngọt tuyệt ngon nữa đấy nhé!

  1. All day Coffee

Mặc dù mới mở cửa chưa lâu, thế nhưng All day Coffee đã nhanh chóng trở thành một trong những quán cà phê hấp dẫn của thủ đô. Thực đơn phục vụ ở quán chủ yếu là các loại cà phê rang xay trực tiếp trong ngày. Bên cạnh đó là các lựa chọn trà, nước ép và bánh ngọt khá hấp dẫn. Quán cũng mở cửa xuyên Tết với thời gian hoạt động từ 7h cho đến tận khuya luôn nhé!

  1. The Lissom Parlour

Một địa chỉ quán cà phê Hà Nội mở cửa xuyên Tết tiếp theo mà bạn có thể ghé qua đó chính là The Lissom Parlour. Không chỉ là một quán cà phê bình thường, nơi đây còn được biết đến là một lò bánh thứ thiệt dành cho các tín đồ hảo ngọt nữa đấy nhé! Vào dịp Tết, The Lissom Parlour mở cửa vào tất cả các ngày. Riêng ngày 30 quán sẽ mở từ 17h đến 2h sáng hôm sau để thực khách được tận hưởng một đêm Tất niên thật trọn vẹn và đặc biệt.

Đồ uống được phục vụ tại The Lissom Parlour

Trên đây là 3 quán cà phê mở cửa xuyên Tết mà bạn có thể ghé qua khi đặt vé máy bay Tết 2020 đi Hà Nội tại https://bit.ly/vetetBambooAirways. Với không gian ấn tượng cùng menu đa dạng và phong phú, các địa điểm này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian thú vị nhất trong dịp Tết.

Post Comment